Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2023 cho thấy năm nay việc học tập cũng như tình cảm gia đình của bản mệnh khá viên mãn.

726

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi, cầm tinh con dê – Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Nữ cung Ly, mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương. Năm 2023 này tuổi Quý Mùi gặp hạn Ngũ Mộ và được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

– Tuổi âm lịch: 21 tuổi

– Mạng: Mộc gặp Kim – tương khắc

– Sao: sao Mộc Đức – hạn Ngũ Mộ

– Thiên can tuổi: Quý gặp Quý – Bình hòa

Năm 2023 thuộc thiên can Quý, địa chi Mão, là năm con Mèo, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ trong năm này được dự báo là sẽ thành công suôn sẻ về mọi mặt. Thêm vào đó việc học tập cũng như tình cảm gia đình khá viên mãn.

Trong năm Quý Mão 2023, chủ mệnh được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên sẽ thêm phần may mắn, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, là cột mốc đánh dấu quan trọng trên con đường học tập của người tuổi này. Bạn sẽ gặp được thầy cô, bạn bè tốt, cũng như đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học hành thi cử.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp thì năm 2023 dự sẽ là một năm đầy may mắn, thành công và phát tài đối với gia chủ. Năm này bạn thu hút được nhiều vượng khí, thêm vào đó là sự tích lũy chăm chỉ những kỹ năng và kinh nghiệm nên năm nay chắc chắn sẽ là năm mà mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng.

Bạn thuộc thiên can Quý gặp năm 2023 cùng thiên can Quý, địa chi Mùi và địa chi Mão là Tam hợp nên công việc học tập vô cùng thuận lợi. Mục tiêu đề ra luôn hoàn thành như dự tính và sẽ gặp được nhiều người giúp sức.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 - Nữ mạng

Trong năm 2023, bạn nên mạnh dạng thực hiện những dự định và ước mơ của mình vì bạn có cát khí rất tốt. Những mối quan hệ của bạn như bạn bè, đối tác đều phát triển theo hướng thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Mọi người đều sẽ yêu quý và giúp đỡ bạn trong công việc, mọi việc tiến hành thuận lợi hanh thông.

2. Tài chính

Nữ mạng Quý Mùi 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa gặp năm 2023 hành Mộc – cung Tốn nên tiền bạc hanh thông, túi lúc nào cũng được rủng rỉnh. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư hoặc cho người khác mượn tiền vì dễ hao tốn tiền của, chẳng những vậy còn làm tình cảm rạn nứt.

3. Tình duyên, gia đạo

Vốn là một người hiền lành, tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ người khác khi có thể. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt. Bạn sẽ nhận được sự yêu mến và tương trợ từ rất nhiều người xung quanh, những quả ngọt mà bạn gieo trồng sẽ có kết quả trong năm nay.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023 bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Điều đó có được là nhờ thói quen ăn uống lành mạnh và tấm lòng lương thiện hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Người ta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy bạn cũng không nên quá chủ quan, có điều kiện vẫn nên đi khám sức khỏe thường xuyên và duy trì nếp sống khỏe mạnh, yêu đời hằng ngày.

III. Xem sao hạn nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023 bạn được sao Mộc Đức – một cát tinh trong Cửu Diệu chiếu mệnh. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt lành trong chuyện tình cảm và gia đạo. Năm này đánh dấu là một năm có tính bước ngoặt trong cuộc sống của bạn vì công việc học tập, thi cử đều thuận lợi và đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, vận may trong kinh doanh và mua bán của bạn cũng rất lớn, tuy nhiên nếu bạn còn đang đi học thì vẫn nên chuyên tập học hành hơn. Không nên quá tự cao tự đại mà làm ảnh hưởng đến hòa khí với mọi người xung quanh.

2. Hạn tuổi

Chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài, bất an. Chính vì vậy trong năm 2023 bạn cần lưu ý và cẩn trọng cho bản thân trong các vấn đề như sau:

Hạn Ngũ Mộ ảnh hưởng đến vượng khí của bạn trong vấn đề tiền bạc, của cải. Khi mua sắm, hoặc nhập hàng về kinh doanh mua bán, bạn nên kiểm tra rõ ràng và đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc cũng như xuất xứ của hàng hóa. Việc này sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và uy tín của bản thân đối với mọi người xung quanh.

Vào buổi tối bạn nên cửa nẻo cẩn thận, không nên cho người lạ ở nhờ qua đêm vì dễ gặp nạn trộm cắp, đem lại thiệt hại cho bản thân.

3. Tứ trụ

Tử vi Quý Mão 2023 của người tuổi Quý Mùi 2003 có tứ trụ như sau: Thiên Sinh – Địa sinh. Sức khỏe trong năm này của bạn khá tốt và gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới. Có thể bạn sẽ bị thua thiệt hoặc chút khó khăn trong học tập và công việc nhưng đừng quá lo lắng, mọi trở ngại sẽ không ngán được những bước chân mạnh mẽ của bạn.

4. Vận niên

Năm 2023 bạn có vận niên là Thử Quy Điền chủ về vận may bất ngờ và gia đạo hạnh phúc. Sẽ có những tin vui mà bạn ngờ ngờ tới đến trong năm này. Bạn có cơ hội kết giao, làm quen được những người bạn mới, họ thật sự là những người tốt và đối xử thật lòng với bạn và sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Vận niên này cũng mở ra cho bạn cơ hội tốt về tài chính cũng như sự thăng quan tiến chức trong môi trường học tập và làm việc.

5. Hóa giải sao hạn

Nữ giới tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2023 sao chiếu mệnh là Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh chủ về sự an vui, hòa thuận. Tuy nhiên, bạn gặp hạn Ngũ Mộ nên có thể tiến hành cúng sao để hóa dữ thành lành và cầu nguyện những điều may mắn sẽ đến nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải tiến hành cúng sao vì đây chỉ là hình thức thể hiện lòng thành kính, góp phần làm cho tâm hồn của chủ mệnh được an yên. Quan trọng nhất vẫn là thái độ sống tích cực và sự cẩn trọng, từ tốn trong cách sống và làm việc của bản thân mỗi người.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nữ mạng Quý Mùi 2003 nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023.

IV. Phong thủy tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2023 Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Trong phong thủy màu sắc được xem là một yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến vận khí của bạn trong năm. Đối với người thuộc mệnh Mộc như chủ mệnh thì nên mang theo bên mình những món trang sức hay đồ vật có màu xanh dương hoặc đen (Màu hành Thủy, Thủy sinh Mộc) để tăng phần may mắn.

2. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Qúy Mùi 2003 có thể tiến hành xuất hành vào ngày mùng 1 Tết theo hướng chính Đông từ lúc 11 giờ đến 15 giờ theo giờ địa phương để nghênh đón Tài Thần ban phước cho bản mệnh.

3. Tuổi xông nhà

Theo như truyền thống của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, người đầu tiên bước vào nhà trong năm mới sẽ mang theo vận may cho gia chủ nếu tuổi và mệnh của họ được cho là tương hợp với gia chủ. Trong năm 2023, người tuổi Qúy Mùi 2003 có thể chọn người tuổi Đinh Hợi – 2007 để xông đất nhằm nhận được sự may mắn từ họ.

V. Diễn biến tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng theo tháng trong năm 2023

Mỗi tháng trong năm thì tử vi của chủ mệnh sẽ có sự luân chuyển khác nhau và theo như tử vi chúng tôi dự đoán tổng quan các tháng của bạn sẽ như sau:

– Tháng 1: Tháng này bạn sẽ cảm thấy may mắn và tự tin trong học tập và làm việc, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng rất tốt.

– Tháng 2: Trong tháng bạn sẽ có một sức khỏe rất tốt, và bội thu về tiền bạc. Mọi việc bạn tiến hành đều tiến hành thuận lợi và đều được quý nhân giúp đỡ.

– Tháng 3: Bạn cần tập trung vào thế mạnh của bản thân, tránh lạc vào những con đường không có định hướng rõ ràng làm lãng phí thời gian. Và đặc biệt bạn nên tập trung chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho bản thân mình.

– Tháng 4: Tháng này bạn cảm thấy có chút mệt mỏi trong học tập và công việc. Nhưng bạn nên nhớ rằng khó khăn sẽ sớm qua đi và nỗ lực trong hôm nay của bạn sẽ khiến bạn đi xa trong tương lai.

– Tháng 5: Theo tử vi tuổi Mùi chiêm nghiệm, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp rất đắc lực từ người thân và bạn bè. Bạn được họ đánh giá cao cả về thái độ lẫn kỹ năng.

– Tháng 6: Đây là một tháng bội thu về tài lộc của bạn. Không nên quan tâm quá đến những chuyện thị phi xung quanh vì khi bạn thành công sẽ không tránh khỏi những người nhỏ nhen ganh tỵ

– Tháng 7: Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong tháng này. Công việc và học tập của bạn cũng khá nhẹ nhàng nên hãy chậm mà chắc.

– Tháng 8: – Tháng này học tập và công việc của bạn khá ổn định, có được nhiều cơ hội thăng tiến, vậy nên hãy tập trung trau dồi kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân hơn nữa.

– Tháng 9: Trong tháng 9 bạn cần chú ý đi lại và giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh mình, họ sẽ hỗ trợ bạn trong lúc cần thiết.

– Tháng 10: Công việc học tập làm ăn tiến hành khá thuận lợi và khối lượng công việc tương đối lớn. Bạn nên biết cân bằng mọi thứ để bảo vệ sức khỏe bản thân mình.

– Tháng 11: Tháng 11 sẽ là tháng có nhiều sự may mắn, trù phú đến với bạn. Bạn được quý nhân giúp sức trong học tập và làm việc.

– Tháng 12: Bạn sẽ cần chi tiêu khá nhiều trong tháng này. Bản thân bạn đặt ra mục tiêu quá cao nên nó có vẻ nó không phù hợp với năng lực của bạn. Bạn cần phải lắng nghe bản thân và yêu thương mình nhiều hơn nhé.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ giới tuổi Quý Mùi 2003 không phạm Thái Tuế trong năm 2023.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ mệnh sinh năm Quý Mùi 2003 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm Quý Mão 2023 tuổi này gặp hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Thê vì vậy không nên tiến hành kết hôn, cưới hỏi trong năm này.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023 tuổi Quý Mùi gặp Tam Địa Sát trong hạn Hoang Ốc.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm