Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 – Nam mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh khá thành công về mọi mặt. Tiền bạc bạc đầy đủ, học tập, làm việc đều như ý.

604

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng

Giáp Thân 2004 Nam mạng thuộc thiên can Giáp, địa chi Thân, cầm tinh con khỉ – Quá Thụ Chi Hầu – Khỉ leo cây. Ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Cung phi Khôn, mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy, tức Nước trong suối.

– Tuổi âm lịch: 20 tuổi

– Mạng: Thủy gặp Kim – Tốt

– Sao: Thổ Tú – hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Giáp gặp Quý – Bình thường

Năm xem tử vi là năm 2023, thiên can Quý, địa chi Mão, tức năm con Mèo. Ngũ hành là Kim – Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Năm 2023 của người tuổi Giáp Thân 2004 được dự báo là khá thành công về mọi mặt. Tiền bạc bạc đầy đủ, học tập, làm việc đều như ý. Đặc biệt năm 2023 sẽ là năm đánh dấu bước phát triển mới của người tuổi này trong học tập.

Trong năm 2023 bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong học tập và công việc. Nhiều mối quan hệ mới sẽ đến với bạn cùng theo đó là những cơ hội nơi môi trường mới. Đôi lúc sẽ có vài khó khăn trên đường đi của mình nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi vì bạn có năng lực và sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Hãy dùng tất cả bản lĩnh của bản thân để có một năm thật thành công bạn nhé.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc học tập của bạn có sự mở mang đáng kể trong năm này. Sự bình hòa xét theo Thiên can cho thấy được điều đó. Bạn có một năm tuy gặp nhiều bỡ ngỡ nhưng khá bình ổn. Chuyện học tập khá hanh thông do có được sự tương trợ nhiều từ bạn bè, thầy cô giáo.

Ngũ hành của bạn có sự tương sinh trong năm Quý Mão 2023 do đó nhận được nhiều vận may và cát khí đưa tới. Bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong học tập và công việc. Khá thuận lợi cho việc mưu cầu danh lợi và đầu tư tiền bạc.

2. Tài chính

Người tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 được 20 tuổi, phần đa các bạn vẫn đang trong độ tuổi học tập và được bố mẹ chu cấp về tiền bạc. Tuy nhiên, để gia tăng nguồn thu nhập, rủng rỉnh hơn trong chi tiêu, quý bạn có thể cân nhắc khoảng thời gian rảnh rỗi để đi làm công việc mình yêu thích.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 - Nam mạng

Mặc dù việc học vẫn ưu tiên hơn cả, nhưng chọn các nghề như gia sư, content online…cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tăng vốn kiến thức bản thân, kinh nghiệm sống.

3. Tình duyên, gia đạo

Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới, những người bạn mới, thầy cô mới và hàng xóm mới. Người tuổi Giáp Thân 2004 nên giữ cho mình một thái độ ôn hòa, vui vẻ với mọi người xung quanh nhưng cũng đừng quá tin tưởng những người lần đầu gặp mặt. Bạn chỉ nên tin vào bản thân mình và người thân trong những việc quan trọng để tránh bị kẻ gian lừa gạt.

Trong môi trường mới, nữ tuổi Thân làm quen được nhiều người, đây có thể là cơ hội tiến triển về chuyện tình cảm của bạn, rất có thể bạn sẽ gặp được người sẽ đồng hành cùng mình sau này.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, sức khỏe của bạn khá tốt. Cần có thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống phù hợp với môi trường sống. Nam Giáp Thân cũng cần chú ý sức khỏe tinh thần vì có thể sẽ có một số áp lực nhất định trong những hành trình mới của cuộc đời.

III. Xem sao hạn nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam Giáp Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú thử thách lòng kiên trì và khả năng theo đuổi mục tiêu của bạn. Tuy rằng bạn sẽ gặp chút khó khăn trong học tập và công việc tuy nhiên đừng vội nản lòng. Sự quyết tâm, ý chí cầu tiến và thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt lên tất cả.

Ngoài ra, năm 2023, nam Giáp Thân 2004 sao Thổ Tú chiếu mệnh cần cẩn thận các bệnh về xương khớp, các chứng phong thấp, đau mỏi mắt và di chuyển xe cộ.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, quý bạn không nên chủ quan về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra chủ mệnh cũng cần học tập, nghỉ ngơi điều độ, không nên quá lao lực làm ảnh hưởng đến mắt, xảy tình trạng đau mỏi tay chân kéo dài.

Tử vi 2023 nam mệnh khuyên bạn cần có một cách sống ôn hòa và tích cực hơn, trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt hơn, khi gặp những chuyện không vui, quý bạn nên có cách ứng xử khéo léo, không nên vì những lời thị phi, ganh tỵ của người khác mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

3. Tứ trụ

Tứ trụ của bạn trong năm là Thiên Sinh – Địa Tam Tai chủ về ảnh hưởng sức khỏe và có chuyện buồn lòng. Trong cuộc sống, không ai có thể tránh được tất cả chuyện phiền não đến với mình, vì vậy phải học cách chấp nhận, buông bỏ khi cần thiết. Chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa khi bạn có một cách ứng xử phù hợp.

4. Vận niên

Vận niên trong năm Quý Mão 2023 của bạn là Trư Phùng Hỏa – Heo Gặp Lửa. Trên con đường học tập làm việc của bạn có thể sẽ gặp những người ganh tỵ và muốn làm ảnh hưởng đến bạn. Đây là giai đoạn thử thách sự bền chí, lòng quyết tâm của bạn, việc bạn cần làm là đừng quá lo lắng, sợ hãi mà hãy tìm cách giữ vững phong độ của mình.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, trước tiên quý bạn Giáp Thân cần giữ cho mình thái độ phù hợp trong cách ứng xử với mọi người. Trước những gèm pha, điều tiếng cũng không nên nóng nảy, bốc đồng vì họ sẽ dễ dàng đạt được mục đích của mình khi bạn mất bình tĩnh.

Để tăng may mắn và phần nào hóa giải sao hạn, nam mệnh tuổi Giáp Thân 2003 có thể đi chùa cầu năm, lễ bái gia tiên tiền tổ để được ban phước lành. Khi bề trên chứng giám tấm lòng thành sẽ phù hộ độ trì cho quý bạn cả năm thuận lợi, an yên.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nam mạng Giáp Thân 2004 nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người nam sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2023 Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Trong phong thủy, việc lựa chọn và sử dụng bên mình những màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cũng như hóa giải vận xui. Đối với người sinh năm 2004, quý bạn nên lựa chọn những món đồ có màu sắc như màu trắng, xám, ghi để tăng vượng khí cho mình năm 2023.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt nhất cho người tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2023 là hướng Tây Bắc. Thời gian tiến hành có thể là vào lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng một đầu năm theo giờ nơi cư ngụ. Nếu xuất hành vào thời gian này bạn sẽ được Hỷ Thần phù hộ.

3. Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà tốt nhất trong năm 2023 đối với người sinh năm 2004 là tuổi 1989 và 2004. Nếu may mắn được người có tuổi như trên bước vào nhà đầu tiên trong năm mới bạn sẽ nhận được cát khí vô cùng lớn. Công việc học tập đều như ý, đạt được nhiều thành tích cao.

V. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng theo tháng trong năm 2023

Tử vi của người tuổi Giáp Thân 2004 được dự đoán như sau:

– Tháng 1: Trong tháng này sự khởi đầu cho công việc và làm ăn của bạn khá thuận lợi. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ của mình.

– Tháng 2: Bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp, không nên quá căng thẳng, mệt mỏi trong tháng này.

– Tháng 3: Công việc của nam mạng Giáp Thân 2004 trong tháng này khá thuận lợi, bạn thích giao thiệp bạn bè và luôn cảm thấy tự tin trước họ.

– Tháng 4: Tử vi tuổi Thân nhận định, tháng này sức khỏe của bạn tốt nhưng cần chú ý đi lại. Dành thời gian chăm sóc và yêu thương gia đình nhiều hơn nữa.

– Tháng 5: Có một chút tranh luận, cãi vã và thay đổi trong tháng này, Bạn hãy thả lỏng đầu óc, dùng bản lĩnh của bản thân để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

– Tháng 6: Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ và tương trợ từ mọi người xung quanh. Bạn cần tập trung học tập hơn nữa để phát triển nghề nghiệp tương lai của bản thân.

– Tháng 7: Bạn có một chút khó khăn về tài chính. Công việc của bạn trong tháng sẽ thư thả và ít căng thẳng hơn do khối lượng công việc không thực sự quá lớn.

– Tháng 8: Đây là tháng bội thu về tài lộc đối với bạn. Bạn có nhiều mối quan hệ hơn và một sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật gì.

– Tháng 9: Công việc học tập và làm việc của bạn trong tháng này khá ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch cụ thể và tiến hành theo từng bước thì bạn mới có thể đạt được thành công của riêng mình.

– Tháng 10: Bạn sẽ có được khoản thu kinh tế cho gia đình trong tháng này. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận đi lại.

– Tháng 11: Bạn có một tinh thần học tập và công việc tốt, một nguồn năng lượng tích cực khiến cho bạn đạt kết quả cao.

– Tháng 12: Nam giới tuổi Giáp Thân 2004 sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ trong tháng này.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Người sinh năm Giáp Thân 2004 sẽ không gặp hạn Thái Tuế trong năm 2023.

2. Phạm Tam Tai không?

Tuổi Giáp Thân 2004 phạm hạn Tam Tai năm thứ hai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nam giới Giáp Thân 2004 không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bạn không phạm hạn Hoang Ốc trong năm này.

5. Xây nhà được không

Bạn nên có thể tiến hành xây cất nhà trong năm này vì không phạm phải hạn Kim Lâu hay Hoang Ốc.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

2 ( 1 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm