Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 – Nam mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh có cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt.

164

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Quý ông tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, cầm tinh con gà, có năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

– Tuổi âm lịch: 67 tuổi

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

Tham khảo thêm: Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là người có chí khí, sống chất phác và có trách nhiệm. Họ luôn được mọi người kính nể bởi nguồn tri thức lớn, hiểu biết và ôn hòa.

Bước sang xuân Quý Mão 2023, quý ông Đinh Dậu đã vào hàng Lục thập, cuộc sống lúc này rất sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt.

Theo tử vi năm 2023, nam mạng tuổi này gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Toán Tận, chủ về sự hao tốn tiền tài. Vậy vận trình tử vi của nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 năm nay ra sao, cách để hóa giải sao hạn, đón chờ một năm vạn sự bình yên.

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo phong thủy Ngũ hành, năm này là năm thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim tức Vàng pha bạc).

Để nắm bắt rõ hơn về tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu 2023, ta sẽ dựa vào những yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh.

Xét tổng quan, nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ tương khắc với hành Kim. Thiên can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, rất tốt, địa chi Dậu gặp năm Mão là tứ hành xung.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 - Nam mạng

Tổng quan các yếu tố trong lá số tử vi thì năm 2023 dự đoán sẽ là một năm có nhiều thử thách đối với bản mệnh. Tuy vậy, ở độ tuổi 67, các vấn đề về công việc, sự nghiệp đã không còn là mối quan tâm hàng đầu đối với quý ông tuổi Dậu. Thay vào đó, nam mệnh chú tâm đến sức khỏe, quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn, đồng thời tính toán chi tiêu hợp lý thì sẽ có một năm 2023 bình hòa, ổn định.

III. Xem tử vi năm 2023 nam tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Chi tiết luận giải tử vi năm 2023 của nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 ở các phương diện cơ bản như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Nam tuổi Đinh Dậu năm 2023 con đường công việc được ổn định, những người về hưu có khoản thu nhập tốt.

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 còn đang làm ăn buôn bán thì cần chú ý nhiều hơn đến hợp đồng, ký kết với bên thứ 3. Trong phong thủy có câu “sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, việc chi tiêu tiết kiệm và tính toán hợp lý sẽ giúp quý ông chủ động hơn trước mọi việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên gia đạo của nam tuổi Dậu trong năm 2023 được bình hòa, cả nhà thấu hiểu và quan tâm đến nhau. Hơn nữa, đàn ông tuổi Dậu sống tình cảm, được mọi người yêu mến. Gia đạo có lộc hỷ, tin vui từ con cháu

4. Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu 1957 cho thấy, tuổi tác cao có thể sẽ khiến cho bản mệnh thi thoảng ốm vặt. Do đó, năm 2023 là năm mà quý ông nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe, việc giữ cho tâm trí thảnh thơi, ăn uống điều độ, tập luyện dưỡng sinh sẽ giúp cho bản mệnh có được sức khỏe tốt.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Đinh Dậu 1957 trong năm 2023

Sau đây là một số dự đoán về vận hạn của nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm Quý Mão 2023.

1. Sao chiếu mạng năm 2023

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh – đây là sao hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này chủ sự về tiền bạc, chi tiêu trong gia đình có thể phát sinh nhiều khoản. Quý ông Đinh Dậu trong năm này nên chú ý hơn trong việc quản lý, đồng thời tránh hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 bước sang tuổi 67, chịu ảnh hưởng bởi hạn Toán Tận. Hạn này cũng có tác động nhiều đến kinh tế, tiền tài.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao: Con đường công việc với những nam mệnh tuổi Đinh Dậu còn làm ăn gặp được quý nhân phù trợ. Bản mệnh trong năm cân đối giữa làm và nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình thì mọi công việc tính toán được thuận lợi.

4. Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về đồng

Gặp vận niên này ý chỉ các khoản đầu tư trước đó hoặc những mong cầu của bản mệnh đạt như ý nguyện, gia đình sum họp, con cháu quây quần.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, kỵ với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, bản mệnh hãy lựa chọn những màu hợp tuổi để luôn gặp may mắn, bình an và có tài lộc dồi dào.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2023, bản mệnh gặp sao Thái Bạch và hạn Toán Tận, cả hai đều là hạn tác động chủ yếu đến vấn đề tài chính. Cách để giải hạn tốt nhất trong năm Quý Mão là sự chi tiêu tiết kiệm, tránh hoang phí, đồng thời quản lý tài chính tốt để dòng tiền được ổn định.

Bên cạnh đó, vào những năm gặp sao xấu, vận hạn, quý mệnh chủ cũng có thể áp dụng thêm việc cúng sao giải hạn, dâng lễ đầu năm để tâm thêm an yên. Lễ cúng có thể sắm sửa vừa phải, chủ yếu là lòng thành tâm của bản mệnh.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm.

Nam mạng Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

V. Tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957 theo các tháng trong năm 2023

– Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm Quý Mão 2023, gia đình được đoàn tụ và sum họp, không có biến động nhiều.

– Tháng 2: Tháng này, nam Đinh Dậu nên tích lũy tài sản vì có cơ hội được lộc quý nhân. Việc tiết kiệm sẽ giúp cho nam mệnh có khoản kinh tế lo cho chi tiêu cả năm.

– Tháng 3: Công việc kinh doanh với một số quý ông có thể phát sinh một vài việc nhỏ, bản mệnh nên chú ý hơn.

– Tháng 4: Sức khỏe ổn định, gia đình được sung túc, an vui.

– Tháng 5: – Tháng này có tin con cháu đi xa về thăm nhà. Với một số quý ông có tiền sử bệnh cũ thì nên thăm khám định kỳ.

– Tháng 6: Bản mệnh tuổi Đinh Dậu tháng 6 năm 2023 có nhiều khởi sắc tốt đẹp, tháng này có thể có những khoản chi tiêu cần thiết, quý ông nên tính toán hợp lý.

– Tháng 7: Tháng 7, nam Đinh Dậu có người tới hỏi thăm, học hỏi kinh nghiệm.

– Tháng 8: Gia đạo bình yên, sức khỏe của bản mệnh trong tháng tốt.

– Tháng 9: Trong tháng 9, nam tuổi Dậu 1957 có thể sẽ cần chi tiêu nhiều. Đặc biệt tháng này, bản mệnh không nên bỏ nhiều tiền ra để đầu tư mạo hiểm.

– Tháng 10: Sức khỏe của quý ông có thể cần quan tâm nhiều hơn, nam mệnh nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

– Tháng 11: Mọi phương diện của bản mệnh đều phát triển tốt, có quý nhân phù trợ.

– Tháng 12: Công việc làm ăn có tiến triển, gặp nhiều cơ hội. Tuy nhiên, khi giải quyết những giấy tờ liên quan đến pháp luật, quý ông cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng hơn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không phạm Tam tai trong năm 2023.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Đinh Dậu nam mạng phạm Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 năm nay 67 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc

5. Có xây dựng nhà được không?

Năm Quý Mão 2023, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Thái Tuế và Kim Lâu, nên tránh những năm này khi xây nhà dựng cửa. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần xây dựng vẫn có thể mượn tuổi để làm nhà trong năm nay.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Đinh Dậu 2023 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm