Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 – Nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ phát đạt, gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán.

792

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 5/2/1962 – 24/01/1963 dương lịch thuộc tuổi Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Nam mệnh tuổi này thiên can Nhâm, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

– Tuổi âm lịch: 62 tuổi

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình Hòa – Tốt

Xem tử vi nam mạng Nhâm Dần 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh là một sao tốt còn được gọi là Tài tinh. Do đó bản mệnh sẽ được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tiền bạc, phát đạt thăng quan, gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán.

Tử vi năm 2023, nam Nhâm Dần gặp hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì chủ yếu cần suy nghĩ tích cực, chia sẻ và bao dung bạn đời, gặp mọi vấn đề đều giữ tâm thái bình tĩnh thì sẽ vượt qua và có hướng đi đúng đắn. Đặc biệt, đối với việc kinh doanh hoặc mưu cầu danh chức thì tuổi này lại có lộc đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 - Nam mạng

Năm 2023 đối với tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 là một năm rất tốt trên tất cả các phương diện. Về công việc tài chính, có nhiều may mắn kết hợp, quý nhân phù trợ nên tài lộc rủng rỉnh, gia đạo cũng an vui chào đón thêm con cháu trong nhà.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Chi tiết tử vi Nhâm Dần nam mạng luận giải trên các khía cạnh: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao Thái Âm chiếu mệnh, người tuổi Nhâm Dần thường gặp may mắn, có cơ hội thu về tài lộc. Nam mệnh Nhâm Dần tuổi này phần lớn đã về hưu hoặc đang đảm nhận những chức vụ rất cao trong công việc, mệnh chủ sẽ được người khác tháp tùng và trợ giúp đắc lực về tiền bạc sự nghiệp. Hơn nữa, sao Thái Âm là sao bất động sản nên nếu xây dựng nhà cửa, sửa chữa, mua bán bất động sản đều cát lợi.

2. Tài chính

Năm nay, tài chính của quý ông Nhâm Dần 1962 gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Đồng tiền trưởng bối sử dụng đúng mục đích sẽ nhân lên nhiều giá trị tốt đẹp, tạo lập danh tiếng tốt và được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo năm nay tiến triển rất tốt, nếu có nghi ngờ cũng sẽ sớm được hóa giải, như ý muốn mọi chuyện, gia đình đón thêm nhiều tin vui từ con cháu.

4. Sức khỏe

Năm 2023, Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 nên đến các cơ sở y tế để thăm khám định kỳ. Ngoài ra, nên sử dụng thực phẩm theo chế độ mà các chuyên gia y tế khuyên dùng, tập luyện thể dục phù hợp với thể trạng và bệnh tình.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng Khương hoàng hậu chủ về của cải, tài lộc, kinh tế, bất động sản, ngân sách rất thịnh vượng. Bởi vậy, năm nay nam giới tuổi này dễ có cuộc sống phong túc, may mắn hanh thông, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, năm 2023 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 sẽ gặp hạn Diêm Vương nhưng hạn này không ảnh hưởng nhiều bởi vì với những người khỏe mạnh bình thường thì sao này cực tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên cẩn thận về sức khỏe, tích cực làm nhiều việc tốt để tích thêm phúc đức, trau dồi phẩm hạnh, đạo đức và cái tâm cao quý.

3. Tứ trụ

Thiên Phá – Địa Hòa: Xét tử vi nam mạng Nhâm Dần 1962 năm nay dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá trong công việc, khi xuất hành đi xa cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

4. Vận niên

Xem tử vi số mệnh thì vận niên nam mạng Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023 là Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền có nghĩa là chuột gặp đồng lúa rất tốt. Không cần thì tiền tài cũng đến, công danh như ý mọi chuyện bởi vậy đây là vận niên của cải dồi dào, gia đạo sâu đậm viên mãn, sự nghiệp phát triển đến đỉnh cao.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2023 nhìn chung là rất tốt đẹp. Do đó, quý ông tuổi này không cần quá lo lắng bận tâm việc hóa giải sao hạn. Chỉ cần lưu ý đến sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời con cái, sử dụng thêm nhiều vật phẩm phong thủy tốt như lá bùa may mắn cho mình và gia đình.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Nam Nhâm Dần 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nam mạng Nhâm Dần, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nam mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc dùng trong năm nay nên là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), ghi, trắng, xám (thuộc hành Kim). Sử dụng đúng màu hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống cả năm luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ rất dễ thành công: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Tuất – Ngọ, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 theo tháng trong năm 2023

Luận giải lá số tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

– Tháng 1: Công việc suôn sẻ, nếu đi xa sẽ gặp nhiều may mắn.

– Tháng 2: Thời điểm gia đình sum họp, tiền bạc rủng rỉnh, công việc phát triển tích cực.

– Tháng 3: Trong việc kinh doanh làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ và mọi thứ dần tốt lên.

– Tháng 4: Làm ăn tốt, thu hút tài lộc.

– Tháng 5: Cần chú ý đến sức khỏe, giữ không khí hài hòa trong gia đình để gia đạo được an yên.

– Tháng 6: Có thể mắc một số bệnh tật đau ốm hoặc phải chi tiêu nhiều, tuy nhiên, quý ông được đón tin vui từ con cháu trong gia đình.

– Tháng 7: Tháng này bình hòa, không có nhiều thay đổi diễn ra, phương tiện tiền bạc và sức khỏe ổn định nên bổn mệnh không cần phải lo lắng.

– Tháng 8: Công việc có thể thay đổi nên cần mệnh chủ tập trung dành thời gian vào giải quyết. Mọi việc sẽ ổn thỏa, gặt hái được thành tựu.

– Tháng 9: Trong nhà có tin vui đưa tới, không gặp khó khăn gì trong công việc, gia đạo cũng bình an.

– Tháng 10: Tháng này có tin vui gia đình, công việc làm ăn khá tốt, chú ý bảo vệ tài sản và khoản tiền tiết kiệm tích góp được bấy lâu để an hưởng tuổi già.

– Tháng 11: Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, gắn kết các thành viên để đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

– Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, bề trên phù hộ độ trì và tính cách hào sảng, nhân hậu của quý ông tuổi Dần đã đem đến cho bản mệnh sự tương trợ mạnh mẽ. Mọi chuyện đều gặp hung hóa cát, nếu bị ốm đau thì gặp được thầy thuốc tốt cứu chữa nên sẽ nhanh khỏi.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam giới Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023 sẽ không phạm Thái tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, tuổi nam Nhâm Dần 1962 không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Nhâm Dần 1962 nam mạng 62 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của nam Nhâm Dần 1962 có cung Nhì Nghi, không phạm Hoang Ốc, ngược lại còn là 1 trong 3 cung tốt của Hoang Ốc. Vì thế, xây nhà trong năm này sẽ đem đến cho bản mệnh và cả gia đình sự giàu có, hưng thịnh.

5. Xây nhà được không?

Quý bạn nên xây sửa nhà vào năm 2023 vì năm nay, nam tuổi Nhâm Dần 1962 vừa không phạm Hoàng Ốc, có Nhì Nghi lại còn là năm có Trạch Bảo – một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Đức, Trạch Phúc, Trạch Bảo, Trạch Lộc. Vậy nên gia chủ sinh năm 1962 Nhâm Dần nam mạng nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm 2023 rất tốt!

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm