Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh có phúc khí dồi dào, luôn được quý nhân phù trợ, hanh thông như ý.

33

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1962 nữ 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 5/2/1962 – 24/01/1963 dương lịch thuộc tuổi Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Nữ sinh năm 1962 thiên can Nhâm, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

– Tuổi âm lịch: 62 tuổi

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình Hòa – Tốt

Xem tử vi của nữ mạng Nhâm Dần 1962 vào năm 2023, ngũ hành và thiên can của bản mệnh đều bình hòa với năm Quý Mão 2023. Nhờ vậy mà phúc khí của năm nay dồi dào. Khi xử lý công việc, nữ mệnh sẽ luôn được quý nhân phù trợ, hanh thông như ý.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Nhâm Dần vốn là mẫu phụ nữ độc lập, khả năng kiếm tiền rất tốt nên luôn có tiếng nói quan trọng trong gia đình. Hơn nữa, bản mệnh còn là người giỏi kiểm soát chi tiêu. Gặp năm sao hạn Thái Bạch hao tốn tiền tài, Nhâm Dần nữ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý, đầu tư thông minh để giảm hạn sao, tài chính ổn định.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 - Nữ mạng

Năm Quý Mão 2023, mệnh chủ bình tâm dưỡng tính, nhẫn nhịn bao dung thì gia đạo luôn được bình an hạnh phúc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Chi tiết tử vi Nhâm Dần nữ mạng luận giải trên các khía cạnh: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sao Thái Bạch là sao không mấy may mắn, nhưng do nữ tuổi Nhâm Dần 1962 đã ở độ tuổi về nghỉ hưu nên công việc sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi sao này. Cần cẩn trọng trong lời nói và cách cư xử sẽ tránh khỏi những thị phi không đáng có. Tuổi này năm nay vẫn được nhiều quý nhân giúp đỡ tiền bạc, con cháu mang lộc đến nhiều nên của cải dư giả.

2. Tài chính

Tiền của trong năm bị hao tốn do ảnh hưởng của sao Thái Bạch, tuy vậy nếu biết tích lũy thì vẫn dư thừa của cải vào cuối năm. Lý do là vì năm nay vận niên rất dễ thu về lộc, kiếm tiền dễ dàng khi bản mệnh cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân và làm những việc thiện, tốt đẹp, có ý nghĩa.

3. Tình duyên, gia đạo

Gặp hạn Thiên La nên năm nay, tâm lý bản mệnh tuổi Nhâm Dần thường dễ bất ổn, mọi việc cần nhẫn nhịn để gia đạo được yên bình, êm ấm. Người mẹ nên dành nhiều tình thương, sự quan tâm hơn cho con cái, giữa vợ chồng nên nhẹ nhàng thông cảm, tránh cãi vã nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

4. Sức khỏe

Cũng do tác động của hạn Thiên La, tuổi này thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, mất ngủ về đêm hoặc thường cảm thấy nóng ruột. Vì thế hãy tránh dùng chất kích thích, lập chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập luyện thể dục thể thao và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh rất mạnh chủ về hung vận. Vì thế để mưu sự thành công trong năm nay thì nữ Nhâm Dần nên tìm quý nhân giúp đỡ, chú ý sử dụng tiền tài cẩn thận tránh tiểu nhân gây thị phi không đáng có.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nữ 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng 1962 sẽ gặp hạn Thiên La khiến sức khỏe sa sút. Vì vậy nên chú ý không xuất hành đi xa, nghỉ ngơi nhiều hơn và làm việc có chừng mực, sinh hoạt điều độ thì cuộc sống sẽ không căng thẳng mệt mỏi, được hưởng yên ấm bên gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên phá – Địa hòa: Xét yếu tố này trong tử vi, năm nay nữ mạng Nhâm Dần 1962 cần phải chú ý tiểu nhân quấy phá trong công việc. Ngoài ra, khi đi xa thì trưởng bối cần chú ý quan tâm sức khỏe nhiều hơn, tránh bị đau ốm bệnh tật bất ngờ. Mọi việc nên tập trung để phát triển bình thường, không nên có quá nhiều thay đổi vào năm này.

4. Vận niên

Vận niên 2023 của nữ mạng 1962 là Thử Ngộ Điền, có nghĩa là Chuột gặp đồng lúa, mang đến những hoàn cảnh và môi trường thuận lợi tốt đẹp cho bản thân đương số. Càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền, tiền bạc hanh thông, các dự định muốn thực hiện đều được quý nhân tương trợ và gặp nhiều may mắn.

5. Hóa giải sao hạn

Nữ mạng Nhâm Dần 1962 nên tu nhân tích đức, khoan dung với người dưới, làm nhiều công tác từ thiện, giúp đỡ người tật nguyền, cơ nhỡ, khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể cúng lễ gia tiên, cúng lễ giải hạn tại gia để tâm lý vững vàng, cầu bình an và may mắn, có tâm ắt sẽ có phúc phần.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Nữ Nhâm Dần 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nữ mạng Nhâm Dần, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc dùng trong năm nay nên là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), ghi, trắng, xám (thuộc hành Kim). Sử dụng đúng màu hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống cả năm của tuổi này luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ mã đáo thành công: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Tuất – Ngọ, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 theo tháng trong năm 2023

Luận giải lá số tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng theo 12 tháng trong nam:

– Tháng 1: Đầu xuân năm mới là dịp bản mệnh sum vầy cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè và tâm lý luôn vui vẻ, bình an.

– Tháng 2: Thời điểm tài lộc đến khá tốt, có khả năng thu hồi được món nợ cũ nên nữ mạng Nhâm Dần có thể yên tâm đôi chút.

– Tháng 3: Mọi việc được giúp đỡ từ những người xung quanh nên bản mệnh sẽ có cảm giác hài lòng.

– Tháng 4: Gia đình đón tin vui từ con cháu, có tiệc cưới hoặc tiệc tân gia.

– Tháng 5: Tài lộc trong tháng này của nữ giới Nhâm Dần 1962 khá ổn định, đây là cơ hội tốt để bản mệnh dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức.

– Tháng 6: Hãy trò chuyện và chia sẻ với người bạn đời nhiều hơn, trao cho nhau những cảm xúc tích cực.

– Tháng 7: Gặp gỡ bạn bè ở xa về.

– Tháng 8: Con cái yêu thương, chăm sóc cha mẹ.

– Tháng 9: Vợ chồng trưởng bối tình cảm sâu đậm, vượt qua mâu thuẫn để bao dung và yêu thương nhau nhiều hơn.

– Tháng 10: Tin vui đến từ gia đình.

– Tháng 11: Dành thời gian ăn tối hoặc du lịch cùng bạn bè để tâm trạng tốt lên.

– Tháng 12: Giao lưu, gặp gỡ bạn bè và những mối quan hệ quan trọng.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm nay nữ giới Nhâm Dần 1962 không phạm Thái tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ giới Nhâm Dần 1962 cần tránh các năm Tam Tai gồm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2023, người tuổi này sẽ không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, gia chủ Nhâm Dần 62 tuổi thì bị phạm Kim Lâu Súc. Nếu làm nhà trong năm này sẽ có thể bị Kim Lâu Súc ảnh hưởng đến việc chăn nuôi – trồng trọt.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của nữ Nhâm Dần 1962 có cung Nhì Nghi, không phạm Hoang Ốc, ngược lại còn là 1 trong 3 cung tốt của Hoang Ốc. Vì thế, xây nhà trong nữ này sẽ đem đến cho bản mệnh và cả gia đình sự giàu có, hưng thịnh.

5. Xây nhà được không?

Quý bạn không nên xây sửa nhà vào năm 2023 vì năm nay không phạm Hoàng Ốc nhưng lại phạm Kim Lâu Súc, không tốt để xây sửa nhà. Nếu vẫn muốn xây nhà, bạn nên xem xét mượn tuổi làm nhà để mọi việc được thuận lợi.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 nữ mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan
Bài viết mới
Xem thêm