Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 – Nữ mạng 1956

Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay mọi việc của bản mệnh dừng ở mức bình ổn, hậu vận ổn định, tài lộc vừa đủ.

848

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Quý bà sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ Trên Núi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Quý bà tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người thông minh, tinh tế và giỏi tính toán nên rất nhạy bén trong công việc, cuộc sống. Thành công từ tuổi trẻ, tính cách hào phóng và có nhiều vốn sống, kinh nghiệm sống.

Từ trung vận đến hậu vận cuộc sống thêm phần dư dả, sự nghiệp thành công. Tuổi về hậu vận quý bà thường hướng lòng mình đến Tôn giáo, cầu bình an cho con cháu và gia đình.

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Thân 1956 năm 2022 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim. Bản mệnh của Bính Thân 1956 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim, địa chi Thân gặp Dần là lục xung không tốt, thiên can Bính gặp Nhâm tương xung.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 - Nữ mạng 1956

Tử vi năm 2022 cho thấy nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm nay mọi việc dừng ở mức bình ổn, hậu vận ổn định, tài lộc vừa đủ. Bản mệnh đã có tuổi nên cần đảm bảo giấc ngủ, sức khỏe, tránh phiền lòng và lo âu.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ mạng Bính Thân về hậu phần ở phần ổn định, nếu mở rộng đầu tư kinh doanh trong năm dừng ở mức ổn định, không quá thuận lợi.

2. Tài chính

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 trong năm nay không có quá nhiều biến động, các chi tiêu xoay qua gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi xuất tiền mua đồ có giá trị lớn cần tìm mua chỗ uy tín, cân nhắc kỹ trước khi mua.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo gia đình êm ấm, hòa thuận. Nếu gặp những bất đồng quan điểm trong gia đình cần bình tĩnh, khoan dung tránh to tiếng làm mất hòa khí trong gia đình. Nhà có người lớn tuổi có bệnh cần được chăm nom kỹ lưỡng.

4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi Bính Thân năm nay đã 67 tuổi nên sức khỏe là vấn đề cần quan tâm hơn hết. Để phòng tránh các bệnh tuổi già như huyết áp, tai mắt, xương khớp cần thăm khám sức khỏe định kỳ; tuyệt đối không nên chủ quan, không đi khám khi thấy sức khỏe có phần suy giảm.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Thái Âm là cát tinh đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Nữ mạng Bính Thân nếu còn phát triển sự nghiệp thì mọi sự thuận lợi, quý nhân phù trợ giúp danh lợi lưỡng toàn. Nếu tu tâm tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện thì về hậu vận bản mệnh hưởng nhiều phước phần.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Thân gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe dễ đau ốm vì tái phát bệnh cũ, chủ về tinh thần hay lo lắng, dễ chóng mặt; kiêng xuất hành xa bằng đường thủy.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: năm 2022 nữ mạng tuổi Bính Thân trải qua một năm ở mức ổn định. Gặp khó khăn cũng có quý nhân phù trợ. Sức khỏe và tinh thần tránh lo lắng và suy nghĩ nhiều, cần thư thái và an dưỡng tuổi già hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi.

Vận niên ý chỉ vận khí tốt như dê về núi gặp được hoa trái trù phú, mọi sự có triển vọng phát tài và may mắn, gặp được nhiều tin vui. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 cần thận trọng trong vấn đề kinh doanh, tâm tính nên khiêm nhường và bao dung trong mọi việc.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2022 nữ mạng Bính Thân mệnh Hỏa, khắc đi vận khí sao Thái Bạch có thể dùng đỏ, hồng, tím của hành Hỏa; màu trắng, xám hành Kim; xanh lá cây hành Mộc.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Để áp chế một số vận khí không tốt của sao Thái Âm và hạn Huỳnh Tuyền nữ mạng Bính Thân cần giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, tránh đa sầu đa cảm, lo nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Trong cuộc sống nếu không cần thiết thì không nên đứng ra làm chứng, chứng nhận việc cho người khác tránh tiền mất tật mang.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nữ mạng tuổi Bính Thân nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Người nữ tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Bính Thân theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1: Đầu năm có chi tiêu tiền tài vào mua sắm, việc ăn uống cần thận trọng bảo vệ tiêu hóa.

– Tháng 2: Làm ăn, đầu tư khởi sắc theo dự định đề ra, cần đề phòng kẻ ganh ghét quấy nhiễu.

– Tháng 3: Sức khỏe chủ về bệnh huyết áp cần được chú tâm nhiều hơn. Nếu cảm thấy sức khỏe có điều không ổn cần đi khám sớm và tuyệt nhiên không giấu bệnh tình.

– Tháng 4: Việc làm ăn, sức khỏe khởi sắc, nếu có bệnh cũng sẽ chữa khỏi.

– Tháng 5: Tài chính không được vượng, có thể do đầu tư tiền lớn vào kinh doanh. Trong năm nếu mở mang việc làm ăn thì khó đạt kết quả mong muốn.

– Tháng 6: Tình cảm gia đạo có xuất hiện mâu thuẫn, mọi phương khác đều ổn định.

– Tháng 7: Trong cuộc sống, công việc có xuất tiền tài nhiều. Bản mệnh trong tháng cần tránh xa thị phi.

– Tháng 8: Quý nhân phù trợ giúp mọi khó khăn trong cuộc sống được thuận lợi hơn, gia đạo có thêm hỷ sự.

– Tháng 9: Sức khỏe và tinh thần không nên phiền muộn, tránh lo âu và suy nghĩ nhiều.

– Tháng 10: Mọi sự thuận lợi, hanh thông và có tài lộc về nhà.

– Tháng 11: Trong gia đình cần tránh xung đột. Trong vấn đề làm giấy tờ, cửa quan cần thận trọng.

– Tháng 12: Cuối năm Nhâm Dần gia đình đón nhiều niềm vui, mọi sự đều thuận lợi.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng trong năm 2022

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân 1956 phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 hạn Tam Tai năm thứ nhất, trong mọi việc bản mệnh cần thận trọng và giữ tinh thần cởi mở, không lo lắng.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2022, nữ mạng Bính Thân 67 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc nên có thể xây nhà, sửa nhà theo kế hoạch.

5 ( 1 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm