Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 – Nam mạng 1956

Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay bản mệnh không mấy khởi sắc, cần thận trọng kẻ ganh ghét gây bất lợi.

391

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Quý ông sinh năm 1956 cầm tinh con Dê tuổi Bính Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Thân, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ Trên Núi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Quý ông tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là người thông minh, nhiệt tình và có ý chí làm ăn. Đối với mục tiêu, sự nghiệp đề ra luôn xông pha thực hiện và có tinh thần cầu tiến. Tuy nhiên bản mệnh không nên dễ kích động mở những lời khích tướng từ người khác mà dấn thân vào nơi nguy hiểm, không có mục đích rõ ràng.

Về hậu vận, quý ông tuổi Bính Thân 1956 có cuộc sống an nhàn, con cháu ổn định sự nghiệp, một lòng hướng về Tôn giáo và phúc lộc đầy đủ.

II. Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2022 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nam mạng tuổi Bính Thân 1956, năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim. Bản mệnh của Bính Thân 1956 thuộc Hỏa gặp mệnh Kim, địa chi Thân gặp Dần là lục xung không tốt, thiên can Bính gặp Nhâm tương xung.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 - Nam mạng 1956

Tử vi năm 2022 cho thấy nam mạng tuổi Bính Thân trong năm nay vận khí quý ông không mấy khởi sắc, mặt tài chính đầu tư nhiều vào làm ăn, cần thận trọng kẻ ganh ghét gây bất lợi.

III. Lá số tử vi 2022 tuổi Bính Thân 1956 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp về hậu vận của bản mệnh dễ có sự biến động trong làm ăn, cần đề phòng các đối thủ cạnh tranh cản trở công việc.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc của quý ông trong năm nay hao tán nhiều vào việc đầu tư kinh doanh; mọi sự nên được lên kế hoạch kỹ trước khi xuất vốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đạo của nam mạng Bính Thân hòa hảo, hòa thuận và luôn thấu hiểu nhau trong cuộc sống. Trong nhà có người già thì cần chăm nom nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Nam mạng tuổi Bính Thân đã có tuổi nên cần phòng các bệnh về tuổi già như huyết áp, xương khớp, bệnh về mắt bằng việc đi khám sức khỏe định kỳ và giữ tinh thần thanh tịnh.

IV. Xem sao hạn của tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Thái Bạch chủ về khó khăn trong công việc, tiền tài dễ hao tổn. Tuy vận khí của sao này không được tốt nhưng nam mạng Bính Thân không nên quá lo lắng; lạc quan, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn vượt qua mọi sự khó khăn dễ dàng hơn.

Nếu nam mạng có thể vượt qua được rào cản, làm việc cẩn thận thì mọi việc thăng tiến nhanh, cần tránh xa nhưng thị phi và lời vay mượn tiền không quá cần thiết.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 gặp hạn Toán Tận chủ về tiền tài có hao tán, đề phòng bệnh về huyết áp, đường tiêu hóa,… khi xuất hành cần thận trọng mọi bề.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: chủ về việc làm ăn kinh doanh năm nay chủ mệnh hơi bấp bênh, mọi sự làm ăn xuất vốn lớn cần cân nhắc; các vấn đề sức khỏe cần được chú trọng.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi.

Vận niên ý chỉ vận khí tốt như dê về núi gặp được hoa trái trù phú, mọi sự có triển vọng phát tài và may mắn, gặp được nhiều tin vui. Tuy nhiên cần thận trọng trong vấn đề kinh doanh, tâm tính nên khiêm nhường và bao dung trong mọi việc.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2022 nam mạng Bính Thân mệnh Hỏa, khắc đi vận khí sao Thái Bạch có thể dùng màu trắng, xám, đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Để giải hạn Toán Tận và sao Thái Bạch, gia chủ có thể tham khảo về việc cẩn thận trong việc giữ tiền, không mang tiền và vật có giá trị ra đường. Luôn vững tinh thần và tâm lý trước những vấn đề.

Về sức khỏe nam mạng tuổi Bính Thân cần chăm sóc kỹ lưỡng, tu tâm dưỡng tính để thêm phước phần và may mắn vượt qua những trở ngại.

8. Vật phẩm may mắn

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nam mạng Bính Thân sinh năm 1956 nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nam mạng tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Người nam tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Bính Thân nam mạng theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1: Đầu xuân sum họp gia đình cần có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý.

– Tháng 2: Việc làm ăn không mấy khởi sắc, đề phòng kẻ gian chơi xấu ảnh hưởng công việc.

– Tháng 3: Sức khỏe và các bệnh lâu khỏi nên được quan tâm điều trị nhiều hơn.

– Tháng 4: Tiền tài có về trong tháng nhưng cần tiết kiệm, dự phòng cho nhiều dự định lớn trong tương lai.

– Tháng 5: Mọi sự trong tháng ở mức bình ổn, cần đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bệnh tuổi già không nên giấu bệnh.

– Tháng 6: Gia đạo có mâu thuẫn nhỏ, cần cởi mở thấu hiểu nhau hơn.

– Tháng 7: Cần thận trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi không đáng trong công việc.

– Tháng 8: Quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc khiến mọi sự cát lợi và hanh thông, trôi chảy.

– Tháng 9: Gia đạo có chuyện không như ý nên bản mệnh không nên lo lắng quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

– Tháng 10: Phương diện sự nghiệp, sức khỏe có khởi sắc, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Tháng 11: Cơ hội làm ăn được mở rộng, tăng thu nhập. Mọi dự định kế hoạch cũng nên thực hiện trong tháng này.

– Tháng 12: Gia đạo có tin vui, có thể thêm thành viên mới.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thân 1956 nam mạng trong năm 2022

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, quý ông tuổi Bính Thân 1956 phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Bính Thân 1956 hạn Tam Tai năm thứ nhất, trong mọi việc bản mệnh cần thận trọng và giữ tinh thần cởi mở, không lo lắng.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng Bính Thân không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2022, người nam tuổi Bính Thân 67 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc nên có thể xây nhà, sửa nhà theo kế hoạch.

4 ( 1 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm