Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 – Nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh có một năm ổn định, tinh thần tích cực và luôn vui vẻ.

603

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, can chi của người sinh năm này mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

– Tuổi âm lịch: 66 tuổi

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là hợp, rất tốt

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có tính cách hiền lành, quý trọng sự thật, chất phát và yêu thương mọi người xung quanh. Họ luôn hết mình trong công việc và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, nhờ đó mà những ngày còn trẻ, Mậu Tuất nam mạng đã tích lũy được nhiều tiền tài. Năm 2023, nam Mậu Tuất 1958 vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.

II. Xem tử vi nam tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão hay còn gọi là năm con Mèo. Theo Ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Xem tổng quan tử vi theo ngày tháng năm sinh của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng trong năm Quý Mão 2023, cần dựa vào mối quan hệ của các yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh vào năm đó.

Trong phong thủy, mệnh Mộc của bản mệnh sẽ tương khắc với mệnh Kim năm Quý Mão, nhưng thiên can lại tương hợp. Trung hòa thì bản mệnh sẽ có một năm ổn định, tinh thần tích cực và luôn vui vẻ sẽ giúp nam Mậu Tuất sức khỏe tốt, thực hiện được nhiều dự định và kế hoạch.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 - Nam mạng

Năm 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958 sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, Thủy Diệu thuộc sao Trung – đặc biệt tốt cho con đường kinh doanh buôn bán. Nam tuổi Tuất 1958 năm nay có dự định làm ăn thì gặt hái được nhiều tài lộc.

III. Xem bói tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2023 của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng ở các phương diện: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 có nhiều thuận lợi, quý nhân phù trợ. Với những nam tuổi Tuất còn đang kinh doanh thì sẽ có nhiều khả năng phát triển, người nam đã về hưu thì cũng dư giả tiền tài.

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, phương diện tài chính của tuổi Mậu Tuất nam mạng ở mức khá, nếu quản lý tốt và chi tiêu hợp lý thì bản mệnh sẽ để ra được khoản tiết kiệm lớn. Trong năm nay, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nên tránh các khoản đầu tư mạo hiểm liên quan đến sông nước.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên, gia đạo của quý ông Mậu Tuất trong năm Quý Mão 2023 được bình yên, cả nhà đều vui vẻ. Đặc biệt ở tuổi ngũ tuần, người nam tuổi này được con cháu kính hiếu, gia đạo sum vầy.

4. Sức khỏe

Năm 2023, quý ông Mậu Tuất đã bước sang tuổi 66 vì thế sức khỏe sẽ không còn được tốt như những năm tháng tuổi trẻ, đặc biệt là xương khớp. Do đó, năm 2023, nam Mậu Tuất nên ưu tiên hàng đầu trong việc bổ sung các dinh dưỡng cần thiết và tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Tuất 66 tuổi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này là sao cát cho con đường công danh sự nghiệp, nhưng bản mệnh dễ gặp tinh thần đi xuống. Đặc biệt gặp sao Thủy Diệu thì nên tránh tham gia các hoạt động sông nước.

2. Hạn tuổi

Năm Quý Mão 2023, tuổi âm lịch của nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 là 66 tuổi, hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ dễ bị thi phi trong các mối quan hệ đồng nghiệp, kiện cáo không đáng có. Sức khỏe cũng cần chăm chút hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Tứ trụ dự báo tuổi Mậu Tuất sẽ gặp khó khăn ở nhiều phương diện, công việc kinh doanh bất lợi, gia đạo lục đục, tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh cẩn trọng, kỹ lưỡng và chủ động hơn trong mọi việc thì mọi khó khăn, bất lợi sẽ biến mất nhanh chóng.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2023 của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 không tốt nhưng cũng không xấu, mọi sự ở mức trung bình, khó khăn có thể dễ dàng hóa giải, bản mệnh được bình an trọn năm Quý Mão.

5. Màu hợp tuổi

Quý ông tuổi Mậu Tuất là người mệnh Mộc nên hợp với màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Khi ưu tiên sử dụng những màu hợp mệnh, nam mạng sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nam tuổi Mậu Tuất cần tránh các màu như trắng, xám, vàng nhạt để không gặp xui xẻo, bất lợi.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm Quý Mão 2023, quý bạn nên lựa chọn các hướng: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) để vạn sự bình an.

7. Hóa giải sao hạn

Năm Quý Mão 2023, nam mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 gặp sao trung nên không quá tốt hay quá xấu, bản mệnh có thể an tâm bên gia đình, con cháu. Hơn nữa thì mệnh chủ đều có thể tăng phúc khí bằng cách hướng tâm hành thiện.

Để hóa giải vận hạn trong năm 2023 đối với hạn Huỳnh Tuyền, quan trọng nhất là bản mệnh hãy luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là tránh tham gia vào các nơi mâu thuẫn tranh chấp. Quý nam cũng có thể làm lễ cúng giải sao hạn đầu năm, lễ nghi không cần tốn kém và có thể làm tại nhà, hơn hết là tấm lòng thành tâm thì bản mệnh sẽ được bảo hộ bình an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 này, để giảm trừ vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe cải thiện, gia tăng vượng khí… thì hãy mang theo Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình.

Nam Mậu Tuất 1958 nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật Bản Mệnh làm từ Ngọc sẽ phù hợp với cả 5 mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm 2023

– Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nam mệnh vui vẻ đón xuân cùng người thân, gia đình.

– Tháng 2: Có nhiều tin vui từ gia đình, công việc. Công việc phát triển vượt bật, mọi việc thuận lợi.

– Tháng 3: Tháng 3 cần chú ý hơn về sức khỏe, cố gắng giao tiếp với mọi người xung quanh sẽ giúp ích cho tinh thần của nam mệnh rất nhiều.

– Tháng 4: – Tháng này vẫn duy trì mức độ ổn định như tháng trước, thách thức sẽ vẫn có đôi chút nhưng lại dễ dàng vượt qua được nếu biết cố gắng và tập trung cho mục tiêu.

– Tháng 5: Phương diện công việc phát triển. Tháng này lại là một tháng tốt với nam tuổi Tuất đang làm ăn, bản mệnh sẽ gặt hái được thành quả từ chính sự kiên trì và lòng quyết tâm đến cùng.

– Tháng 6: Sau những thành công, đây trở lại là tháng trung bình để cân bằng lại tất cả. Gia đạo hạnh phúc, hòa thuận.

– Tháng 7: Sẽ có bội thu về tài lộc.Sức khỏe tốt, không ốm đau hay vận hạn.

– Tháng 8: Mọi phương diện trong tháng này đều tiến triển tốt đẹp, nam mệnh có thể sẽ đón nhận được nhiều tin vui.

– Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tiền tài rủng rỉnh, gia đình con cháu sum họp.

– Tháng 10: Công việc thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

– Tháng 11: Tháng này, quý ông về mặt sức khỏe, quý ông cần chú ý hơn. Đặc biệt là không nên để tinh thần của mình đi xuống, vui vẻ và lạc quan sẽ là tiền đề để đẩy lùi ốm đau.

– Tháng 12: Tháng chạp là tháng cuối cùng của năm, đại gia đình tất bật với công việc, cúng lễ gia tiên tiền tổ. Một dịp cuối năm đoàn tụ và sung túc.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng 66 tuổi, phạm Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Tuất 66 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Tuất nam mạng phạm hạn Kim Lâu, là một năm trung bình, vẫn có thể xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, để thêm phần an tâm, nam Mậu Tuất có thể mượn tuổi làm nhà

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Mậu Tuất 2023 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm