Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh có nhiều may mắn, cần giữ gìn sức khỏe, tích cực làm nhiều việc tốt.

650

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng

Quý cháu tuổi Bính Tuất, năm sinh 2006, thiên can Bính, địa chi Tuất, tựu chung can chi có nghĩa là Tự Miên Chi Cẩu, hiểu là Chó đang ngủ. Nữ mệnh có ngũ hành mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ, tức là đất ổ vò vỏ.
– Tuổi âm lịch: 18 tuổi

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Thủy Diệu, Hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

Năm 2023 là năm con Mèo, thiên – Kim Bạch Kim, rõ là vàng pha bạc.

Người nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 gặp năm 2023 thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim sẽ có vận trình tử vi 2023 chi tiết như sau: Về thiên can Bính 2006 gặp Quý 2023 thiên về Bình Hòa, ngũ hành Thổ gặp Kim là quan hệ tương sinh nhưng là sinh xuất. Năm nay sẽ có rất nhiều may mắn đến cho nữ mệnh tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh nên trau dồi sẵn kiến thức để khi cơ hội tới, có thể nắm bắt và phát huy tốt.

Trong năm 2023, nữ Bính Tuất 2006 sao Thủy Diệu tọa mệnh, đây là một phước lộc tinh đem lại nhiều may mắn và thuận lợi, dung hòa phần nào vận hạn Toán Tận, gia tăng phước lành và mang tới hạnh phúc, bình an cho chủ mệnh tuổi Tuất 2006.

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng 2006 trong năm 2023: Mọi sự năm nay tốt xấu đan xen, nếu muốn khai trừ điều xấu và gia tăng điều tốt, quý bạn nên cố gắng nhiều hơn, tập trung vào cuộc sống của chính mình. Bên cạnh đó, nữ tuổi Tuất cũng cần giữ gìn sức khỏe, tích cực làm nhiều việc tốt, gieo yêu thương và điềm lành đến người khác ắt sẽ gặt về nhiều phúc trạch.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nữ mạng trên các phương diện

Để một năm 2023 trải qua được như ý nguyện, mệnh chủ nên có cái nhìn tổng quát và đa diện về vận mệnh bản thân trong năm mới. Mời quý bạn đọc tiếp luận giải tử vi chi tiết trên nhiều phương diện dưới đây.

1. Công việc, sự nghiệp

Tuổi Bính Tuất nữ mệnh 2006, trong năm 2023 việc học tập có thể gặp đôi chút khó khăn, nếu muốn đạt thành tích cao cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Nên tập trung bồi đắp và nâng cao năng lực bản thân để có thêm nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn hơn cho sau này. Khó khăn trong đường học tập lẫn công việc năm nay tuy có nhưng hãy xem như đó chính là đòn bẩy để thúc đẩy bạn tiến về phía trước, không nên lấy nó làm lý do để gục ngã, bỏ cuộc.

Bên cạnh đó, trong năm nay, bạn lại được phúc tinh chiếu mệnh nên được quý nhân phù hộ, con đường học tập và sự nghiệp cũng vì thế mà suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

2. Tài chính

Vấn đề kinh tế tài chính của mệnh chủ tuổi Tuất 2006 năm nay tương đối dồi dào, tuổi này nếu lanh lợi có thể tự kiếm được khoản nhỏ nhằm chi tiêu riêng cho bản thân. Nhưng đặc biệt, trong năm nay không nên cho vay mượn tiền bạc dù là bạn bè hay cả những người thân quen, dù số tiền lớn hay nhỏ đề phòng xảy ra sự cố hao tốn tiền của vô ích.

Cũng trong năm nay, nữ mệnh Bính Tuất 2006 khi ra đường đi lại tránh mang quá nhiều tiền bạc, tài sản thậm chí trang sức, có khả năng xảy ra rắc rối, cướp giật gây tổn hại nhiều mặt.

3. Tình duyên, gia đạo

Xét theo ngũ hành Cung phi, nữ tuổi Tuất có cung phi tuổi Chấn gặp Tốn 2023 là khí Diên Niên, dự là sẽ có nhiều khởi sắc trong tình duyên, gia đạo. Cuộc sống gia đình năm nay có nhiều niềm vui, trong ngoài thuận hòa, yêu thương và che chở nhau trên nhiều phương diện cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 - Nữ mạng

Năm 2023 này mệnh chủ có khả năng tìm được người trong mộng, tuy nhiên nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Đồng thời biết cách cân đối thời gian giữa học và yêu, để tình yêu học trò là những kỷ niệm đẹp.

4. Sức khỏe

Nữ tuổi Bính Tuất 2006 cần lưu tâm về vấn đề sức khỏe trong năm 2023, quý bạn năm nay nên hạn chế xuất hành đi xa.

Bên cạnh đó, sức khỏe bản mệnh năm nay xét thấy có thể giảm sút hơn trước do cật lực học tập và làm việc. Bính Tuất nữ mạng nên biết cân bằng sao cho điều độ giữa học tập và nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng bạn cũng nên dành chút thời gian, cho phép bản thân gác hẳn việc học qua một bên để chăm sóc và tịnh dưỡng sức khỏe. Như vậy sẽ đảm bảo phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tri thức cho chính mình.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023 Quý Mão

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Tuất 2006 có sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một phước lộc tinh mang lại nhiều điều tốt lành cho bản mệnh được chiếu. Người nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều vận may trên đường học tập cũng như tình cảm.

Năm nay hãy chớp lấy thời cơ để mở rộng và đầu tư học tập, thử sức bản thân trong nhiều cuộc thi, nhiều hoạt động, dự là sẽ đạt được thành quả tốt, trở thành niềm tự hào cho chính mình lẫn cả gia đạo.

Bên cạnh đó, dù Thủy Diệu là phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, tuy nhiên nếu muốn mọi sự được trọn vẹn theo ý nguyện thì nên chú ý thận trọng trong tháng Tư và Tháng Tám. Nữ mệnh xuất ngôn nên cẩn thận tránh sinh ra thị phi, điều tiếng, ảnh hưởng sinh phúc bản mệnh.

2. Hạn tuổi

Người nữ tuổi Tuất năm 2023 gặp hạn Toán Tận, hạn này chủ về tiền bạc và tài sản. Mệnh chủ trong năm nay nên đề phòng thất bát tiền tài, ảnh hưởng tâm tư và sức khỏe. Quý bạn tuổi này không nên cho vay mượn tiền bạc vì khả năng tự chủ chưa thực sự tốt. Đồng thời ra đường càng phải thận trọng, tránh phô trương nhiều trang sức, tiền tài mà người khác nảy sinh lòng tham.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 có tứ trụ Thiên Sinh – Địa Hao. Năm nay nhìn chung mọi sự đều tương đối bình ổn. Khó khăn dù gặp phải cũng dễ dàng giải quyết, có cả người âm thầm sau lưng luôn tương trợ, giúp đỡ, mọi sự cũng từ đó mà hanh thông, tốt đẹp.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả – khỉ ăn trái cây: Đây là một vận niên tốt. Người nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 được lợi về nhiều mặt, làm việc gì cũng được ủng hộ, giúp đỡ. Đời sống luôn được an nhiên, sung túc.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn luôn là việc được nhiều người tin tưởng để xua đuổi vận hạn, gia tăng vận may trong năm mới. Trong cuộc sống thường ngày, nữ Bính Tuất nên tôi luyện tâm đức, sống ngay thẳng, lương thiện, giúp đỡ và yêu thương mọi người để gia tăng thêm sinh phúc. Từ đó có thể tự mình gạt bỏ vận hạn xấu xa đeo bám trong năm.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Tuất 2006 trong năm 2023 gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận. Đầu năm, nữ mệnh nên thành tâm thắp hương gia tiên tiền tổ, thành tâm xin ơn trên đỡ đần hoạn nạn, ban phát cho niềm vui và hỉ lộc trong suốt năm 2023. Bản mệnh tuổi còn trẻ nên khó có thể tự mình thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn. Thay vào đó, nữ Bính Tuất có thể đi chùa đầu năm, thắp nén hương thành kính, mong cầu Thần Phật che chở.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nữ mạng Bính Tuất 2006 nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người nữ sinh năm 2004 tuổi Bính Tuất được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nữ Bính Tuất 2006 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Xem tử vi nữ tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023, bản mệnh mong muốn công việc cũng như học tập luôn gặp được may mắn, thuận lợi thì nên sử dụng màu hợp tuổi mệnh. Xét theo phong thủy, màu sắc hợp mệnh sẽ tương hỗ cho Bính Tuất nữ rất nhiều trong cuộc sống.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 nên chọn các màu mệnh Thổ là nâu, vàng đậm sẽ đặc biệt tốt.

2. Hướng xuất hành

Tốt nhất trong năm nay nên xuất hành về hướng chính Đông. Theo Lịch vạn niên và Lịch âm dương năm 2023, vào khoảng 3 giờ đến 7 giờ sáng Mồng Một Tết 2023. Ngày đầu năm 2023 mệnh chủ xuất hành theo hướng ngày sẽ nghênh đón được Tài thần, đem nhiều phước lộc về nhà.

3. Tuổi xông nhà

Ngày đầu năm đầu tháng, bên cạnh việc quan tâm đến hướng xuất hành, mệnh chủ cũng cần để tâm đến việc chọn đúng người, đúng tuổi dậm đất xông nhà để mang lại nhiều điềm lành trong suốt cả năm mới sắp đến. Nữ tuổi Tuất 2006 năm nay tốt nhất nên chọn những người thuộc các tuổi như Kỷ Tỵ 1999 hoặc Đinh Hợi 2007.

V. Diễn biến tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng theo tháng trong năm 2023

Bình giải lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

– Tháng 1: Tháng này quý cháu nên dành thời gian du xuân bên gia đình, đồng thời chuẩn bị hành trang thật tốt cho những kế hoạch trong năm nay.

– Tháng 2: Tháng này rất nhiều thuận lợi cho chủ tử bắt đầu thực hiện những dự định và kế hoạch trong năm, bắt tay vào thực thi hãy luôn cố gắng hết mình, giữ vững niềm tin và luôn kiên cường vượt qua những trở ngại bước đầu.

– Tháng 3: Tháng này nhiều vận may đưa tới, có quý nhân âm thầm hộ mệnh, giúp đỡ cho nhiều việc được suôn sẻ, thuận lợi.

– Tháng 4: Mệnh chủ tháng này cần thận trọng khi xuất hành đi lại, ra đường nên niệm phật để xin gánh bớt hoạn nạn.

– Tháng 5: Tháng này sức khỏe khá tốt, được bạn bè, thầy cô tin yêu, mến trọng.

– Tháng 6: Mệnh chủ tháng này nên tập trung nỗ lực học tập, đầu tư cho bản thân nhiều loại hình kiến thức, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, dự là sẽ tốt cho sau này.

– Tháng 7: Tháng này theo quan niệm xưa sẽ có thể gặp điềm xấu, do vậy tốt nhất không nên làm những việc quan trọng, có thể dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên gia đình nhiều hơn.

– Tháng 8: Tháng này nên giữ gìn sức khỏe, cân bằng giữa học tập và thư giãn tránh áp lực quá độ dẫn đến những hệ quả xấu cho sức khỏe.

– Tháng 9: Tháng này khá nhiều năng lượng cho bạn, tuy nhiên khi tiến hành làm việc gì nên đặt ra mục tiêu thực tế hơn, làm từ việc nhỏ đến việc lớn, tiến từng bước để hạn chế sai lầm.

– Tháng 10: Tháng này sẽ có quý nhân phù trợ, đỡ đần cho hoạn nạn, làm việc gì cũng nên khấn ơn trên giúp đỡ cho bản mệnh, ắt sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

– Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên dành thời gian tham gia hoạt động ngoại khóa, gia tăng kĩ năng, kinh nghiệm tốt cho con đường sau này.

– Tháng 12: Tháng cuối năm này nên nhìn lại bản thân trong một năm qua, rút kinh nghiệm những điều còn thiếu sót và phát huy những thành tựu đạt được, chuẩn bị cho năm mới nhiều thành công hơn.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Quý cháu tuổi Bính Tuất 2006 sẽ không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Mệnh chủ tuổi Tuất trong năm 2023 này cũng không phạm vào đại kỵ Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2023, chủ tử Bính Tuất sẽ phạm Kim Lâu – Kim Lâu Súc. Hạn này không nên chăn thả gia súc trong năm nay đề phòng thất bát.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Chủ tử tuổi này sẽ phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023, do vậy tốt nhất không nên tiến hành những việc trọng đại để tránh gặp điềm xấu.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm