Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh cần chú ý về sức khỏe tinh thần, hãy giữ một tâm thái thật nhẹ nhàng, an nhiên.

666

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Quý bà sinh năm 1955 cầm tinh con Dê tuổi Ất Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến ngày 11/02/1956 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến).

– Ngũ hành: Kim (Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

– Tuổi âm lịch: 69 tuổi

– Sao: La Hầu chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – bình hòa

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là sinh, tốt

Quý bà tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là người sống tình cảm, được mọi người quý mền. Người tuổi này thông minh, tài trí và khéo léo nên về già được hưởng an nhàn, con cháu hiếu thuận.

Năm 2023 Quý Mão có sao La Hầu chiếu mệnh nên nữ mệnh tuổi Ất Mùi nên chú ý hơn sức khỏe, tăng cường tập luyện để tinh thần được tích cực. Chi tiết tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… sẽ có thay đổi ra sao. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Ất Mùi 1955 thuộc Kim gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Mão, thiên Can Ất gặp Quý là sinh nên rất tốt, nhiều sự thuận lợi.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 - Nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Ất Mùi nên chú ý về sức khỏe tinh thần. Ở độ tuổi này quý bà hãy giữ một tâm thái thật nhẹ nhàng, an nhiên tiến về phía trước, gặp nạn thì niệm Phật, gặp thời thì nắm bắt. Được vậy thì cuộc sống, tài lộc đều ổn định

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Nữ tuổi Ất Mùi 1955 hậu vận có tiền tài ổn định, công việc hiện tại không còn có nhiều biến động. Những ai còn đang làm việc hay kinh doanh buôn bán thì năm 2023 tiền tài không có điểm đáng ngại. Những ai đã về hưu thì vui vẻ hưởng tuổi già bên con cháu.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2023 của bản mệnh có phần hao hụt. Nữ tuổi Ất Mùi 1955 biết cách chi tiêu hợp lý sẽ để được khoản tiết kiệm phòng lúc cần đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo của bản mệnh trong năm nay hòa thuận, hạnh phúc. Những việc lớn nhỏ trong gia đạo đều có thể vượt qua bởi phúc đức của chính mình và sự chăm sóc, đỡ đần, lo toan của gia đình, của người bạn đời.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, đặc biệt phòng tránh bệnh cũ có liên quan tớt xương khớp, huyết áp… Nếu cảm thấy sức khỏe có phần suy giảm cần đi khám sức khỏe và không nên chủ quản, giấu bệnh tật.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1956 do sao La Hầu chiếu mệnh, vận khí của vì sao này thường chủ kém về mặt tinh thần, sức khỏe. Gặp sao này cũng đôi khi gặp lời bóng gió của người khác.

Bản mệnh nếu gặp chuyện muộn phiền không như ý cần vui vẻ đón nhận, tích cực hơn thì mọi sự sẽ giải quyết được êm đẹp.

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Địa Võng chủ buồn phiền về những chuyện thị phi, tai tiếng bên ngoài tác động tới.

Tuy vậy, người gặp hạn Địa Võng nếu biết lắng nghe người thân, nhẹ nhàng bảo ban con cháu, kiềm chế cảm xúc tốt sẽ được bình an, mạnh khỏe.

4. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim: vàng, nâu, xám, ghi, xanh lá cây.

5. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

6. Hóa giải sao hạn

Trong phong thủy, vào những năm sao xấu chiếu mệnh, mọi người thường đầu năm sẽ đi chùa niệm Phật để lòng an yên. Bản mệnh cũng có thể cúng sao giải hạn La Hầu tại nhà để được thêm phần an tâm. Hơn hết là tâm tính tốt lành, giúp đỡ mọi người thì quý bà tuổi Ất Mùi năm 2023 vận trình tử vi sẽ được tốt đẹp.

7. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận xui do sao hạn gây ra trong năm 2023, quý bà có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, gặp những điều tốt đẹp, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt, thì nên làm nhiều việc thiện nguyện. Đồng thời hãy đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình để được che chở, Đức Phật chứng giám lòng thành.

Nữ mạng Ất Mùi 1955 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ), bởi vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Tử vi nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 theo các tháng trong năm 2023

– Tháng 1: Xuân hết tết đến, cả nhà quây quần, vui vẻ bên con cháu.

– Tháng 2: Tháng này nữ mệnh chủ nên chú ý hơn về sức khỏe, giao mùa dễ khiến quý bà ốm vặt.

– Tháng 3: Gia đạo bình yên, tài chính ổn định.

– Tháng 4: Vận khí trong tháng không tốt để nữ tuổi Mùi thực hiện các kế hoạch đi xa.

– Tháng 5: Trong gia đình có chút điều tiếng, bình tĩnh xử lý thì sẽ được ổn thỏa.

– Tháng 6: Phương diện tiền tài đầu tư cần chú ý đến ngày khai trương, nếu tháng này cưới xin cho con cháu thì gặp nhiều thuận lợi.

– Tháng 7: Quý nhân trợ mệnh nên sức khỏe được tốt, gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ nhau.

– Tháng 8: Tháng này, nữ Ất Mùi có thể sẽ gặp một số chuyền phiền lòng, quý bà nên tĩnh tâm, suy nghĩ tích cực hơn.

– Tháng 9: Vận khí trong tháng 9 được xem là tốt nhất trong năm Quý Mão 2023 với quý bà.

– Tháng 10: Trong tháng nên tránh đi xa, ít nói chuyện với người ngoài và tránh tham gia vào các cuộc sung đột thì hơn.

– Tháng 11: Gia đạo có hỷ tín, cưới xin, người thân đi xa tới thăm nhà.

– Tháng 12: Cuối năm hạn chế đi tới nơi sông nước, cúng lễ gia tiên để được bề trên che chở, phù hộ.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng trong năm 2023

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý bà tuổi Ất Mùi 1955 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 không gặp hạn Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2023, gia chủ Ất Mùi 69 tuổi sinh năm 1955 phạm tuổi Kim Lâu, hạn Hoang Ốc, không nên tiến hành xây sửa nhà mới trong năm nay.

Cảm ơn các bạn đã theo đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 của Vanhoatamlinh.com.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm