Tử vi phong thủy

Đặc điểm, vận mệnh của người thân cư Quan Lộc

Cùng Vanhoatamlinh.com tìm hiểu về thân cư Quan Lộc là gì và đặc điểm của người nam, người nữ mang thân cư Quan Lộc qua bài viết này.

156

Thân cư Quan Lộc là gì?

Trước tiên trên một lá số Tử Vi, Quan Lộc đóng vai trò là một trong 12 cung mệnh chính. Cung Quan Lộc nói về đương số sinh vào 3 giờ đến năm 5 giờ sáng – giờ Dần hoặc 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều – giờ Thân.

Như tên gọi cung Quan Lộc là cung được luận đoán chính về công danh và sự nghiệp hay vận trình học tập khoa bảng của một người. Đặc biệt hơn nếu được luận đoán sâu sắc hơn về cung Quan Lộc có thể diễn giải một đương số hợp với ngành học, kỹ năng tại lĩnh vực công việc nào cũng như cách phát huy tối đa mọi điểm mạnh của bản thân đương số đó.

Vì vậy thân cư Quan Lộc được hiểu rằng thân vận của một mệnh số có cục như vậy thường là người chú trọng vào chính cuộc đời của họ, đặc biệt là công việc sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên để xác định thân mệnh tại Quan Lộc có thực sự trọn vẹn tốt đẹp hay không còn phải dựa vào vị trí của chính tinh tại cung đó cũng như các cát tinh đắc lợi đi cùng hội ngộ.

Từ đó phần nào có thể nhận thấy rằng, cung Quan Lộc trực tiếp phản ánh về vấn đề tài vận của một người trong công việc trong suốt cuộc đời nên tâm lý quan tâm và coi trọng tìm hiểu về thân cư Quan Lộc càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết!

Đặc điểm của người thân cư Quan Lộc

Nhìn chung có thể thấy rằng với những đương mệnh thuộc cục thân cư Quan Lộc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có những định hướng riêng cho bản thân về ngành học, trong khi bạn bè cùng trang lứa khác chưa thực sự hiểu rõ bản thân cần làm gì. Đặc biệt cho đến khi bản thân họ bước ra ngoài đời và dấn thân vào bất kỳ công việc nào đều có sự tính toán và thận trọng vô cùng.

Đặc điểm, vận mệnh của người thân cư Quan Lộc

Tuy nhiên đối với bản mệnh nam và nữ sẽ có những cách diễn giải khác nhau, dưới đây là các phân tích chi tiết hơn về đặc điểm của người thân cư Quan Lộc:

Bản mệnh nam thân cư Quan Lộc

Đối với nam mệnh khi có thân cư Quan Lộc thường có xu hướng nghề nghiệp rõ ràng và tại cung mệnh đó với các chuyên gia nghiệm lý sâu sắc có thể luận chi tiết về sự thành bại trong nghề nghiệp của người đó.

Bởi thân cư tại cung mệnh nào thì sẽ có xu hướng trở thành mối quan tâm chính của người đó. Nhìn chung theo các dữ kiện đã luận của các chuyên gia thì hầu hết những người thân cư Quan đều không thích làm những công việc có tính chất tạm bợ, thời hạn ngắn.

Chính vì điều đó nên những nam mệnh thân cư Quan Lộc không mong muốn công việc bị thay đổi quá nhiều mà muốn ổn định chắc chắn, mẫu người như vậy thường nắm nhiều tham vọng làm chủ chứ không muốn ở mãi vị trí nhân viên thông thường.

Song thân cư Quan chưa hẳn lúc nào cũng chắc chắn rằng sẽ cát lợi và đắc địa hoàn toàn bởi nếu xét trên tam hợp Mệnh – Tài – Quan của đương số đại hung nhiều còn cát tinh yếu thì dĩ nhiên rằng sẽ gặp nhiều điều không thuận trên con đường công danh của mình.

Bản mệnh nữ thân cư Quan Lộc

Có không ít nhất định rằng nữ mệnh mà thân cư Quan Lộc sẽ có cuộc đời phần nhiều phải bôn ba danh lợi, ít dành nhiều thời gian cho cuộc sống chung như: gia đình và chồng con.

Chính bởi vậy đối với nữ mệnh dù trên lá số dù có tuần triệt án ngữ tại thân cư Quan thì đều là người gặp phải nhiều trắc trở dù ít nhiều trong tình duyên và con cái.

Mặt khác theo một số quan điểm trước kia của nhà tướng số nổi tiếng Thiên Đức từng khẳng định rằng bất kỳ lá số nào của nữ giới nếu cung Quan Lộc hoặc cung Thân có tuần triệt và bất luận có sự ảnh hưởng của các yếu tố sao khác chiếu đến hay đồng cung thì đương số chắc chắn không còn là con gái khi về nhà chồng.

Mặc dù quan niệm này áp dụng vào thời điểm này được cho là có góc nhìn có phần lạnh lùng và quá nghiêm khắc nhưng cũng không thể phủ nhận rằng về các luận giải với đương số nữ mệnh nếu đang muốn phát triển sự nghiệp của bản thân thì cần thiết nên thành gia lập thất muộn một chút để hóa giải phần nào hung họa của cung mệnh.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan
Bài viết mới
Xem thêm