Tử vi phong thủy

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh

Trong bài viết này Vanhoatamlinh.com gợi ý cho những ai đang buôn bán ế ẩm, cần xả xui trong kinh doanh một vài cách hóa giải.

504

Kiểm tra bàn thờ Thần Tài

Với những người làm ăn buôn bán hoặc kinh doanh thường thờ bàn thờ Thần Tài. Chính vì vậy, điều đầu tiên trong cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh là các bạn phải kiểm tra, xem lại xem bàn thờ Thần Tài có vấn đề gì không.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh

Cụ thể là:

– Ban thờ Thần Tài phải dựa lưng vào vật vững chắc (có thể là tường, đá phong thủy…), không được để hở lưng phía sau bàn thờ tạo thế xuất tài như ngôn khố bị mở cửa sau,

– Ban thờ Thần Tài có bị dơ bẩn, nhiều tàn nhang không, nếu bẩn thì phải lau dọn sạch sẽ,

– Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hay linh vật trên bàn thờ Thần Tài có khả năng chiêu tài, trấn trạch, hóa sát.

Hóa giải buôn bán ế ẩm bằng vật phẩm phong thủy

Cách hóa giải giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ thân mệnh của bạn, hộ thân, cải thiện sức khỏe… của bạn. Vật phẩm phong thủy thường chế tác từ các nguyên liệu từ đá, gỗ đào, san hô đỏ… Ngoài ra, người ta còn đa dạng hóa tất cả vật phẩm theo nhiều dạng để sử dụng vào các chức năng khác nhau như dạng vật phẩm treo, vật phẩm đặt và vật phẩm dán…

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như Ngũ Phúc Tụ Tài để chiêu tài; Khai Dương Phú Quý để hóa giải vận hạn Thái Tuế, trợ vượng phúc chủ; Hồ Lô Ngũ Phúc để kỵ tà trấn trạch, hóa giải thị phi.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh

Ngoài ra, còn có các linh vật như Cóc Thềm Thừ để chiêu tài; Long Quy để trấn trạch, hóa sát; Kim Long để hóa giải thị phi.

Hóa giải buôn bán ế ẩm bằng cách làm từ thiện

Theo Phật giáo ở hiền gặp lành, việc làm từ thiện sẽ giúp bạn tích thêm công đức cho bản thân và gia đình của bạn. Công đức càng nhiều thì gia đình đó càng sung túc, giàu sang, được mọi người yêu mến. Còn nếu làm điều xấu thì chỉ nhận được ác giả ác báo, làm ăn buôn bán ế ẩm, gặp nhiều xui xẻo không chỉ trong kinh doanh mà trong cuộc sống.

Hóa giải buôn bán ế ẩm bằng tâm linh

Có nhiều người khi gặp việc khó khăn hay muốn cầu may thì thường thắp hương cầu khấn tổ tiên và thần linh. Dân gian thường nói khi gặp những chuyện khó khăn hoặc đại sự cần phải dâng hương để gửi những lời ý niệm của mình đến tiên tổ và thần linh để các vị có thể nghe thấy và chúng giám cho mình, từ đó nhận được phúc phần và sự phù hộ của tổ tiên và thần linh.

Ngoài ra, khi rơi vào nghịch cảnh nào đó cụ thể là gặp chuyện xui trong kinh doanh, nhiều người thường bám lấy một năng lực siêu nhiên nào đó để dựa vào, từ đó mà có thêm niềm tin để nỗ lực cho công việc của mình, loại bỏ sợ hãi, hướng đến thành công.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm