Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1993

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 cho thấy đây là một năm khá êm đẹp với quý bạn, đón nhận không ít may mắn và cơ hội tài lộc.

1975

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

– Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nữ mạng: Đoài

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người hiền lành, chịu thương chịu khó. Vì mục tiêu của bản thân, họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Không điều gì có thể ngăn cản bước chân của họ đến với đỉnh thành công.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu đáng nhớ nào trong cuộc sống?

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được nữ Quý Dậu sắp sửa sẽ đón nhận những khó khăn hay thuận lợi nào trong năm Nhâm Dần 2022, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Người nữ Quý Dậu sinh năm 1993 có mối quan hệ tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Quý gặp năm Nhâm là bình hoà. Những dấu hiệu này đều cho thấy, năm 2022 sẽ là một năm khá êm đẹp đối với vận trình của người nữ tuổi Quý Dậu. Cuộc sống sắp tới sẽ đón nhận không ít may mắn cũng như cơ hội tài lộc.

Tuy nhiên, nếu muốn đạt được kết quả như kỳ vọng, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời, việc liên tục phát triển và đổi mới bản thân sẽ giúp quý bạn có được một năm tài chính – sự nghiệp khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước.

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chủ về tài vận sung túc, gia đạo êm ấm bình an. Năm tới, phúc tinh này hứa hẹn sẽ giúp công việc của quý bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Song, bản mệnh cần đề phòng hao tài tốn bởi tác động của hạn Ngũ Mộ. Nếu trong năm có dự định hùn hạp hay tự đầu tư kinh doanh thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai. Không nên quá tin tưởng một ai để tránh các rủi ro không đáng có đến với cuộc sống.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2022 có chuyển biến khá tích cực. Những cố gắng và nỗ lực của bạn từ năm trước đến năm nay sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái” ra nhiều “quả ngọt”. Người làm kinh doanh, cơ hội tài lộc liên tục đến tay. Người làm công ăn lương, trong năm sẽ sớm được cấp trên trọng dụng, đề bạt lên các vị trí cao hơn với những mức lương hấp dẫn hơn.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 - Nữ mạng 1993

2. Tài chính

Công việc thuận lợi giúp tài lộc trong năm của bản mệnh nữ tuổi Quý Dậu 1993 phần nào khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, kiếm nhiều đâm ra chi cũng nhiều, nếu không biết cách tích luỹ thì tiền bạc sẽ rất khó được dư dả như kỳ vọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người còn “lẻ bóng” thì năm này bản mệnh nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Một phần có thể là do bạn bè và người thân giới thiệu. Một phần là do chính bạn tự kết nối được trong quá trình làm việc, đi du lịch, tham gia hoạt động cộng đồng…

Đối với người đã có gia đình thì cần phân bổ thời gian sống hợp lý hơn. Một khi đã về đến nhà thì không nên mang theo cả công việc lẫn áp lực bên ngoài theo cùng. Những giây phút sẻ chia, thư giãn, vui chơi bên gia đình sẽ giúp các thành viên trong nhà xích gần lại với nhau hơn. Riêng quý bạn sẽ có thời gian để tịnh dưỡng và phục hồi năng lượng cho những hành trình mới vào sáng hôm sau.

4. Sức khoẻ

Nhìn chung, phương diện sức khoẻ của nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm Nhâm Dần khá ổn định. Chỉ cần bản mệnh chú ý bồi bổ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì sẽ không cần phải quá lo lắng quá nhiều về phương diện này.

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Vận trình xuất hiện sao phước tinh báo hiệu một năm tràn ngập những điều may mắn, phước lành.

Trong công việc làm ăn hay đời sống tình cảm, bản mệnh người nữ tuổi Quý Dậu 1993 đều sẽ được quý nhân phù trợ. Đối với người làm kinh doanh thì sẽ may mắn gặp được người hướng dẫn tốt đưa bạn đến những cơ hội đầu tư “dát vàng”. Người chưa lập gia đình, năm này sẽ được bạn bè và người thân mai mối cho các đối tượng rất phù hợp.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu cần đề phòng hạn Ngũ Mộ. Chủ về hao tài tốn của, tai bay vạ gió.

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong các hoạt động đầu tư, mua bán. Làm việc gì cũng phải có hoá đơn, văn bản ký kết rõ ràng. Tuyệt đối không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ và chỉ lựa chọn mua bán, hợp tác với các đối tác, thương hiệu có uy tín.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Vận trình cuộc sống hanh thông, bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui. Khả năng cao trong năm này, gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng: Những kế hoạch bị trì hoãn từ năm trước sẽ có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan thay vào đó cần phải tập trung và nỗ lực hết mình cho các mục tiêu đã đề ra.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn thu hút thêm nhiều điều tốt lành đến với cuộc sống. Những màu sắc phù hợp với người nữ tuổi Quý Dậu trong năm 2022: Trắng, xám, bạch kim, vàng nhạt…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh sẽ có phong thuỷ cực vượng nếu xuất hành theo các hướng sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục vị).

7. Hoá giải sao hạn

Sao Mộc Đức là sao phúc tinh mang lại điều cát lành. Theo quan niệm dân gian, khi gặp sao này, bản mệnh được khuyên nên thực hiện lễ nghênh sao. Buổi lễ sẽ giúp phúc khí của sao Mộc Đức dồi dào hơn.

Tuy nhiên, quý bạn nên nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể làm chủ được vận mệnh của chính mình. Những yếu tố khác về phương diện phong thuỷ chỉ mang tính chất bổ trợ.

Vì vậy, nếu muốn thành công đương số nhất định phải cố gắng và nỗ lực không ngừng cho mục tiêu của bản thân. Ngoài ra, việc hành thiện tích đức cũng sẽ phúc khí bền vững và kéo dài lâu hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mọi người. Nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên, công việc tiến triển tốt đẹp.

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

– Tháng 1: Bản mệnh ngập tràn hạnh phúc bên gia đình trong những ngày đầu xuân. Gia đạo êm ấm, thuận hoà. Phương diện tài chính có một số cột mốc nổi bật.

– Tháng 2: Đương số không nên quá vội vàng triển khai các kế hoạch của bản thân trong giai đoạn đầu năm. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc nhảy việc thì nên bình tĩnh chờ một thời cơ khác tốt hơn.

– Tháng 3: Vận trình công danh – sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Song, phương diện tình cảm lại khó lòng được như mong đợi. Bản mệnh nên học cách san sẻ và cảm thông cho đối phương nhiều hơn.

– Tháng 4: Đây là thời điểm “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” cho bản mệnh đẩy mạnh đầu tư, triển khai kinh doanh. Tuy nhiên, mọi việc nên thực hiện một cách có kế hoạch, không nên hấp tấp khiến vận trình đang lên bị trật “đường ray”.

– Tháng 5: Trong tháng, vận quý nhân cực vượng, bản mệnh nhận được sự tương trợ không nhỏ từ bạn bè và người thân. Đương số nên biết trân quý điều này, tuyệt đối không xem đó là một sự việc hiển nhiên.

– Tháng 6: Bản mệnh cần chú trọng đến phương diện sức khoẻ trong tháng. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống – ngủ nghỉ không khoa học khiến cơ thể bị suy nhược.

– Tháng 7: Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Mưu sự trong tháng rất dễ đạt được thành công như mong đợi.

– Tháng 8: Đương số có khả năng sẽ vướng phải một vài rắc rối pháp lý không mong muốn. Để tránh tình huống xấu nhất xảy ra, quý bạn nên cẩn trọng hơn trong việc ký kết các văn bản thoả thuận.

– Tháng 9: Vận trình cuộc sống hanh thông, mọi việc chuyển biến đúng như mong đợi. Gia đạo khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

– Tháng 10: Vận trình có một số thay đổi nhất định, có thể là về công việc hoặc nơi ở. Bản mệnh sắp sửa đón nhận nhiều cơ hội mới giúp bản thân phát triển và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Tháng 11: Đương số không nên quá tin tưởng vào một ai, nhất là những mối quan hệ mới quen. Làm việc gì thì cũng nên tự thân là chính, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người khác vô tình “mở đường” cho tiểu nhân hãm hại.

– Tháng 12: Nhìn chung, mọi sự đều khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh bồi bổ và dành thời gian tịnh dưỡng nhiều hơn.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu 1993 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu sẽ tròn 30 tuổi – tuổi phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Dậu nữ mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thuỷ, 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước, bản mệnh có thể cân nhắc “thêm thắt” các bước sau để mọi sự được suôn sẻ và may mắn hơn: Làm lễ cúng giải hạn, nhờ người thân hợp tuổi đứng ra xem ngày tốt làm nhà, tham khảo các phương pháp cải thiện phong thuỷ…

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022, nữ mạng Quý Dậu 1993 vừa được sao Mộc Đức chiếu mệnh vừa không phạm hạn Thái Tuế lẫn Tam Tai nên việc kết hôn trong năm này được đánh giá là khá tốt. Quý bạn có thể cân nhắc chọn lựa ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 mà Vanhoatamlinh.com vừa chia sẻ.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Vanhoatamlinh.com xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn ngập điều phước lành, may mắn và thành công.

3.9 ( 10 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm