Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 – Nam mạng 1958

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

663

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, can chi của người sinh năm này mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có bản tính hiền lành, yêu thương mọi người xung quanh, nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình nên bản mệnh có cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Hiện tại, quý ông đã bước sang tuổi 65 với sự nghiệp thịnh vượng, tiền bạc dư dả, con cháu đề huề và hiếu thuận.

II. Xem tử vi nam tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo Ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích tử vi của người nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng, cần dựa vào mối quan hệ của các yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh vào năm đó.

Xét tổng quan, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, địa chi Tuất gặp năm Dần là tam hợp. Điều này dự báo năm 2022 của tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, nếu bản mệnh chăm chỉ và thận trọng thì mọi sự sẽ được như ý muốn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 - Nam mạng 1958

Năm 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung – không tốt không xấu nên bản mệnh cũng gặp nhiều thuận lợi. Quý ông hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, vận hạn sẽ được hóa giải và mọi sự sẽ an yên, thịnh vượng.

III. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 gặp một số khó khăn, bất lợi trong năm 2022, tiền bạc có thể bị hao hụt và kết quả kinh doanh không như ý. Vì thế, bản mệnh hãy bình tĩnh, cẩn trọng hơn trong quá trình đầu tư, chờ đợi những cơ hội thực sự rõ ràng để mọi việc thành công.

2. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần 2022, phương diện tài chính của tuổi Mậu Tuất nam mạng ở mức trung bình, không có nhiều của ăn của để do công việc kinh doanh bất lợi. Tuy nhiên, quý ông vẫn đáp ứng đầy đủ các khoản chi tiêu cần thiết.

Trong năm nay, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không nên dùng tiền đầu tư vào những lĩnh vực mới chưa có nhiều kinh nghiệm để tránh thua lỗ.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên, gia đạo của quý ông Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 có thể gặp một số rắc rối do các thành viên chưa hiểu nhau. Vì thế, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và trở thành sợi dây kết nối tình cảm, hóa giải mọi hiểu lầm để gia đạo yên ấm.

4. Sức khỏe

Năm 2022, quý ông Mậu Tuất đã bước sang tuổi 65 vì thế sức khỏe dễ gặp nhiều vấn đề do làm việc lao lực, nhất là những bệnh liên quan đến xương khớp, tuy nhiên không đáng lo ngại. Chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ, thăm khám khi có dấu hiệu bất thường thì bệnh tật sẽ mau chóng khỏi.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nam Mậu Tuất 65 tuổi có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức không xấu không tốt. Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ gặp bình an, những khó khăn và bất lợi không quá xấu. Chỉ cần bản mệnh làm nhiều việc thiện, chăm chỉ và nỗ lực, lên kế hoạch rõ ràng cho từng công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi âm lịch của nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 là 65 tuổi, hạn Ngũ mộ (Tiểu hạn). Hạn này chủ về tiền bạc, do đó, bản mệnh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư, mua bán để tránh những bất lợi đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong năm 2022, quý bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí ở những hóa đơn không cần thiết, nhằm tích lũy một khoản tiền lớn cho những năm tiếp theo.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Tứ trụ dự báo tuổi Mậu Tuất sẽ gặp khó khăn ở nhiều phương diện, công việc kinh doanh bất lợi, gia đạo lục đục, tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh cẩn trọng, kỹ lưỡng và chủ động hơn trong mọi việc thì mọi khó khăn, bất lợi sẽ biến mất nhanh chóng.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2022 của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 không tốt nhưng cũng không xấu, mọi sự ở mức trung bình, khó khăn có thể dễ dàng hóa giải, bản mệnh được bình an trọn năm Nhâm Dần.

5. Màu hợp tuổi

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Khi ưu tiên sử dụng những màu này, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nam tuổi Mậu Tuất cần tránh các màu như trắng, xám, vàng nhạt để không gặp xui xẻo, bất lợi.

6. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm, quý bạn nên lựa chọn các hướng: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) để vạn sự bình an.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn trong năm 2022, quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 cần bình tĩnh, cẩn trọng trong quá trình làm ăn, xem xét kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư và mua bán để tránh những rủi ro đáng tiếc. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân, tránh làm việc quá sức để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi Mậu Tuất hãy làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, từ đó vận hạn sẽ được hóa giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 này, để giảm trừ vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá tự nhiên.

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe cải thiện, gia tăng vượng khí… thì hãy mang theo Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình.

Người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật Bản Mệnh làm từ Ngọc sẽ phù hợp với cả 5 mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1: Tháng đầu năm 2022, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, mọi phương diện đều ổn định, quý ông có một khoảng thời gian “lý tưởng” để đón năm mới cùng gia đình.

– Tháng 2: Công việc và sự nghiệp hanh thông, gặp rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhận nhiều tin vui trong gia đình.

– Tháng 3: Công việc phát triển thuận lợi, bản mệnh phải di chuyển thường xuyên do đó dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên thận trọng.

– Tháng 4: Công việc kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, bất lợi do kẻ xấu quấy phá, bản mệnh cần chủ động đề phòng và không quá tin tưởng những người mới kết giao.

– Tháng 5: Phương diện công việc phát triển bình thường trở lại nhưng chưa thực sự nổi bật. Trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

– Tháng 6: Công việc khởi sắc, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bản mệnh sẽ sở hữu một khoản lãi rất lớn nhờ kinh doanh thuận lợi.

– Tháng 7: Tài lộc, tiền bạc có hao hụt ít nhiều do kinh doanh không thuận lợi.

– Tháng 8: Mọi phương diện trong tháng này phát triển khá tốt, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn khoảng thời gian trước đó.

– Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi.

– Tháng 10: Công việc thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

– Tháng 11: Quý bạn gặp một số khó khăn trong công việc, gia đạo và sức khỏe, tuy nhiên không đáng lo ngại.

– Tháng 12: Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, hãy nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh cãi vã.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong năm 2022

1. Phạm Thái Tuế không?
Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không phạm Thái Tuế. Trong năm nay, chỉ có 4 con giáp phạm Thái Tuế đó là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng 65 tuổi, không phạm Kim Lâu, thích hợp để kết hôn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất 65 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng phạm hạn Hoang Ốc, không nên xây dựng nhà cửa. Tốt nhất, quý bạn hãy dời lịch làm nhà sang năm khác hoặc mượn tuổi làm nhà.

2 ( 1 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm