Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ nhận được vận may về tài lộc, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè.

772

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 2002 (ngày sinh dương lịch từ 02/02/2002 đến 11/01/2003) tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con Ngựa – Quân Trung Chi Mã tức Ngựa chiến. Xương con ngựa, tướng tinh con rắn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây Dương liễu. Cung phi nữ mạng là Cấn – hành Thổ.

– Tuổi âm lịch: 22 tuổi

– Mạng: Mộc gặp Kim – Tương khắc

– Sao: sao Thái Âm – hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp Quý – Bình thường

Theo tử vi, năm 2023 là một năm đầy may mắn đối với nữ tuổi này. Công việc, học tập và sức khỏe đều được như ý, nhận nhiều sự tương trợ đúng lúc. Thêm nữa là vấn đề tiền bạc của chủ mệnh trong năm nay vô cùng tốt, nhiều lần nhận được vận may về tài lộc.

Năm Quý Mão 2023, nữ tuổi Nhâm Ngọ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một CÁT TINH trong Cửu Diệu, báo hiệu một năm vượng khí. Nữ Nhâm Ngọ 2023 có cơ hội nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên, mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo nên cần cẩn thận khi xuất hành và các bệnh liên quan đến mắt.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 - Nữ mạng

Có thể nói năm 2023 là một năm đầy may mắn, sự thịnh vượng về công danh, tài lộc với chủ mệnh nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002. Trong công việc, quý bạn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh và nhiều vận may về tài lộc. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm sức khỏe bản thân, không nên học tập và làm việc quá lao lực.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, quý bạn được sao Thái Âm chiếu mệnh, là Cát tinh chủ danh lợi lưỡng toàn. Trong năm, nữ Nhâm Ngọ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được thường rất phong thịnh.

Tuy nhiên, Nhâm Ngọ nữ mệnh Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim là tương khắc về ngũ hành, địa chi Ngọ gặp địa chi Mão, xung khắc. Do đó, công việc sẽ gặp chút khó khăn lúc ban đầu. Chính vì vậy khi làm gì, chủ mệnh cũng nên soi xét kỹ càng rồi hẵng quyết định. Đồng thời tự tin và cố gắng hết mình thì thành công sẽ đến.

2. Tài chính

Trong năm 2023, quý bạn sẽ nhận được nhiều sự tương trợ nên đường tài lộc cũng hanh thông không kém. Bạn có thể nhận được nhiều lộc lá mà bạn không ngờ tới trong năm này. Tuy vậy, nữ Nhâm Ngọ cũng cần chú ý chi tiêu để giữ cho tài chính của mình được ổn định. Bạn có thể kinh doanh hoặc khởi nghiệp nho nhỏ, biết đâu sẽ bất ngờ trở thành nguồn tài chính lớn cho bạn sau này.

3. Tình duyên, gia đạo

Mệnh Mộc của nữ mệnh tuổi Ngọ được cho là xung khắc với ngũ hành Kim của năm 2023 nên đôi khi tinh thần dễ đi xuống, làm bạn thấy chán nản, ảnh hưởng tâm trạng của các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Đối với những lúc như thế, bạn không nên tranh luận làm gì. Thay vào đó, nữ tuổi Ngọ 2002 hãy làm việc mình yêu thích, du lịch hoặc picnic để nâng cao năng lượng. Khi bạn hứng khởi thì bạn sẽ thấy yêu đời và vui vẻ hơn.

4. Sức khỏe

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp hạn Tam Kheo. Quý bạn cần chú ý sức khỏe và các bệnh liên quan đến mắt hơn, chủ động luyện tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh. Đồng thời hạn chế tiếp xúc màn hình máy vi tính quá lâu sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt.

III. Xem sao hạn nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh năm nay của nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là Thái Âm. Sao này mang lại cát khí về học tập, công việc. Việc học hành được rộng mở, công việc thì dễ thăng quan tiến chức. Người làm việc liên quan đến nhà cửa, bất động sản, xây dựng đều nhận được cát lợi.

Sao Thái Âm vượng nhất vào tháng 9 âm lich. Đặc biệt với nữ giới, nếu được sao này soi chiếu thì sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm đó.

2. Hạn tuổi

Gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 cần đề phòng sức khỏe, các bệnh về xương khớp và mắt như mỏi mắt, mắt mờ. Cũng cần cẩn thận trong vấn đề xuất hành, khởi hành hay di chuyển.

Tam Kheo là tiểu hạn nên chủ mệnh không cần phải quá lo lắng, tuy nhiên cũng không được lơ là mà để ảnh hưởng sức khỏe.

3. Tứ trụ

Theo tử vi, năm 2023 tứ trụ của chủ mệnh là Thiên Khắc – Địa Lợi. Đây chủ nói về việc gia chủ sẽ gặp chút khó khăn tài chính nhưng không đáng ngại lắm vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy còn trẻ nhưng nếu bạn có mưu cầu danh lợi thì cũng sẽ gặp nhiều may mắn.

4. Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng. Năm 2023 nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ có vận niên Thỏ Lộng Nguyệt, tử vi trọn đời tuổi Ngọ báo hiệu sẽ là một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời những khó khăn, bế tắc trước đây chưa có hướng giải quyết thì trong năm này sẽ nhanh chóng suôn sẻ. Rất nhiều tin tốt sẽ đến với bạn trong năm này. Tuy nhiên cũng cần hạn chế bớt các cuộc vui chơi không cần thiết để tránh lãng phí tiền của.

5. Hóa giải sao hạn

Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Ngọ gặp được nhiều vận may sao Thái Âm mang tới. Nữ Nhâm Ngọ có thể cúng nghinh sao để tạ ơn sự ban phước lành. Tuy nhiên, nếu tuổi còn nhỏ, bản mệnh chưa tự mình thực hiện được nghi lễ. Nữ mệnh có thể đi chùa đầu năm, thành tâm khấn cầu gia tiên tiền tổ để tỏ lòng thành kính.

Bên cạnh đó, để giải hạn và cầu may, nữ mạng tuổi này có thể làm nhiều việc tốt để tích công đức. Đồng thời luôn giữ một lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, người giúp đỡ mình.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2023 Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một trong những yếu tố được xem là có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy, màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến vận khí trong năm của mệnh.

Năm 2023, người nữ Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên sử dụng những đồ vật có màu sắc như đen hay xanh nước biển. Vì nó thuộc hành tương sinh với bản mệnh, đồng thời tương trợ giữa Mộc và Kim năm 2023, giảm bớt sự xung khắc về ngũ hành.

2. Hướng xuất hành

Tử vi năm 2023 Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hướng xuất hành phù hợp là chinh Đông. Trong ngày gia chủ nên xuất hành vào thời điểm từ 11 giờ đến 15 giờ theo giờ địa phương để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh.

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm xưa của ông cha ta, sau đêm giao thừa, trong thời khắc năm cũ vừa qua đi, mọi thứ trong nhà đều rất mới. Gia chủ thường cầu mong đầu năm sẽ có người mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc đến với gia đình. Nếu hợp mệnh hợp tuổi thì cả năm của chủ nhà sẽ rất may mắn.

Trong năm 2023, gia chủ có thể lựa chọn các tuổi sau đây để tiến hành xông đất. Đó là người sinh năm Tân Dậu 1991 hoặc Đinh Hợi 2007.

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng theo tháng trong năm 2023

Tử vi các tháng trong năm của người tuổi Nhâm Ngọ trong năm được dự đoán như sau:

– Tháng 1: Tháng này bạn chi tiêu nhiều nhưng sẽ gặp vận may về tiền bạc. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

– Tháng 2: Bạn nên mạnh dạn hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Những mục tiêu và ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

– Tháng 3: Có vẻ tháng này bạn hơi mệt mỏi cần được nghỉ ngơi. Những mục tiêu đã đề ra tạo cho bạn những áp lực nhất định, bạn nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái hơn.

– Tháng 4: Trong tháng này, nữ tuổi Ngọ bạn sẽ gặt hái được nhiều vận may về kinh tế cho gia đình. Vận may về tài chính và tiền bạc của bạn khá tốt trong tháng này.

– Tháng 5: Bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Vậy nên mọi việc điều như ý, có nhiều kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

– Tháng 6: Có người sẽ đố kỵ với bạn nhưng nó không phải là vấn đề đối với bạn vì bạn có sự phát triển khá tốt trong tháng này. Việc nên làm là tập trung vào những thế mạnh của bản thân và phát triển nó.

– Tháng 7: Bạn cần cẩn thận vấn đề ăn uống. Trong tháng này công việc học tập của bạn khá ổn và không gặp nhiều trở ngại.

– Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng này của bạn tiến triển rất tốt. Có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn và họ là những người sẽ góp phần to lớn trong thành công của bạn.

– Tháng 9: Hãy giao tiếp nhiều hơn và bạn sẽ được nhiều sự trợ giúp hơn nữa. Việc học tập sẽ có nhiều phát triển tốt, vượt xa mong đợi của bạn.

– Tháng 10: Tháng này bạn cần giảm bớt công việc một chút để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Không nên quá căng thẳng hay quá tập trung làm việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Tháng 11: Mối quan hệ của bạn được mở rộng nhiều trong tháng này. Về sức khỏe thì khá tốt, không ốm đau bệnh tật gì.

– Tháng 12: Hãy để bản thân được nghỉ ngơi khỏi những áp lực học tập và làm việc bạn. Một tinh thần và đầu óc thoải mái giúp bạn có năng suất học tập làm việc tốt hơn rất nhiều.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023 phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 nữ Nhâm Ngọ 2002 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2023 bạn không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi này không phạm Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Bạn có thể tiến hành sửa chữa, làm nhà trong năm này do không phạm hạn Hoang Ốc và Kim Lâu.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

5 ( 1 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm