Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 – Nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2023 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ có nhiều biến động, cần quan tâm thêm đến sức khỏe.

706

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng

Nam giới sinh năm 2002, ngày sinh dương lịch từ 02/02/2002 đến 11/01/2003, xương con ngựa, tướng tinh con rắn. Theo thiên can, địa chi chính là Nhâm Ngọ – Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến). Ngũ hành mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Cung phi nam mạng là Đoài, thuộc hành Kim.
– Tuổi âm lịch: 22 tuổi

– Mạng: Mộc gặp Kim – Tương khắc

– Sao: sao Thái Bạch – hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp Quý – Bình hòa

Năm Quý Mão 2023 là năm con mèo, thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim. Năm Mão thường là năm có sự hài hòa, bình ổn về các mặt. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng cho thấy người này có thiên can Nhâm – hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý cũng thuộc hành Thủy nên bình ổn trong mọi chuyện.

Người nam tuổi Nhâm Ngọ ở độ tuổi 22, độ tuổi chuẩn bị tự mình bước vào cuộc sống. Đây có thể sẽ là giai đoạn khó khăn để quý bạn chứng minh năng lực của mình trong những công việc mới. Cũng có thể là thời khắc ý nghĩa nhất cuộc đời khi bạn tìm được ý chung nhân.

Nhìn chung, 2023 sẽ là một năm đánh dấu sự trưởng thành và những thử thách cũng đang chờ đón bạn. Mỗi tháng ngày với sự nỗ lực và cố gắng, nam Nhâm Ngọ sẽ càng hoàn thiện hơn, giỏi giang và thành đạt hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 - Nam mạng

Năm 2023 có lẽ là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi Nhâm Ngọ 2002. Trong học tập, công việc, tuy nhiều lúc gặp khó khăn nhưng vẫn có nhiều cơ hội mở ra đối với người tuổi này. Nam mệnh Nhâm Ngọ trong năm nay cũng nên quan tâm thêm đến sức khỏe, tuy còn trẻ nhưng cũng không được lơ là, có sức khỏe mới làm nên tất cả. Mọi khó khăn rồi sẽ nhanh chóng vượt qua, sự may mắn, an khang thịnh vượng đang ở trước chờ quý bạn đến chinh phục bằng bản lĩnh của mình.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, nam Nhâm Ngọ sao Thái Bạch chiếu mệnh, hơn nữa người tuổi Ngọ có cái tôi riêng mình. Họ tự do độc lập và không thích bị kiểm soát. Chính vì thế mà năm 2023, bản mệnh sẽ tự mình tự lập trên hành trang xin việc làm, học lên cao hơn…. Sẽ có những thử thách về công việc và tài chính cần bạn vượt qua.

Những lúc ấy bạn hãy nhớ rằng “Thất bại là mẹ thành công”, đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn thậm chí là vấp ngã nhưng sự va vấp ngày hôm nay chính là bài học và động lực cho bạn tiến lên phía trước. Hãy mạnh mẽ bước đi vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể khám phá được những khả năng vẫn còn tiềm ẩn bên trong mình.

2. Tài chính

Các bạn tuổi này còn rất trẻ – 22 tuổi và khi ổn định về công việc thì tài chính của bạn mới ổn định được. Trong năm 2023, Nam tuổi Nhâm Ngọ có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên dễ thất hao tài sản. Đối với các bạn đã đi làm, đã có thu nhập của riêng mình thì nên biết chi tiêu cẩn thận, làm ăn tích góp. Còn các bạn còn đi học thì nên chi tiêu tiết kiệm để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ.

3. Tình duyên, gia đạo

Luận tử vi 2023, các mối quan hệ của bạn cần được nâng niu và giữ gìn hơn nữa, vì nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có cung phi Đoài – hành Kim, gặp năm 2023 cung phi Tốn – hành Mộc, (Kim – Mộc tương khắc). Bạn nên hạn chế mình khỏi những mâu thuẫn bất hòa có thể ảnh hưởng đến hòa khí gia đình và mối quan hệ tình cảm cá nhân của bản thân.

4. Sức khỏe

Về sức khỏe thì trong năm 2023, người tuổi Nhâm Ngọ có sức khỏe khá tốt . Tuy nhiên cần quan tâm sức khỏe của bản thân và bố mẹ hơn. Bạn có thể cùng gia đình nghỉ ngơi ở một nơi nào đó thật vui vẻ để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống cũng như tăng cường sức khỏe sau thời gian mệt mỏi. Thêm vào đó đừng suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tinh thần bất an làm ảnh hưởng học tập, làm việc.

III. Xem sao hạn nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, tử vi người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu, chủ về hao tổn tiền của, bị kẻ gian hãm hại, các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp.

Tuy nhiên, gặp năm sao Thái Bạch chiếu mệnh, mệnh chủ giữ một tâm thái ổn định, làm việc chân chính, lương thiện để tích đức cho bản thân và gia đình thì phúc trạch tăng cường. Một khi đã vượt qua vận hạn bạn sẽ có thể thăng tiến rất nhanh, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh thường liên quan đến các vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hóa và thị phi kiện cáo.

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng, kiểm tra sức khỏe thường xuyên cũng như làm việc gì cũng phải minh bạch, rõ ràng để không vướng vào tai tiếng, thị phi.

3. Tứ trụ

Thiên khắc – Địa lợi: Mang nghĩa là tuy rằng bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống nhưng rồi mọi việc đều sẽ êm xuôi, “sau cơn mưa trời lại sáng”. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ nhiều người, những quý nhân này sẽ mang lại cho bạn may mắn về đất đai nhà cửa.

4. Vận niên

Vận niên trong năm 2023 của bản mệnh là Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) – TỐT. Bạn sẽ có một chút thời gian nhàn rỗi trong năm này. Ở độ tuổi 22, bạn nên có những mục tiêu lớn hơn và sứ mệnh cao cả để hoàn thành. Vì trách nhiệm của tuổi trẻ là gánh vác bản thân, gia đình và xã hội sau này.

5. Hóa giải sao hạn

Năm Quý Mão 2023, nam Nhâm Ngọ 2022 sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch là một hung tinh trong Cửu Diệu nên người bị sao này chiếu mệnh có thể tổn hao tài sản.

Hóa giải sao hạn, nam mệnh có thể tiến hành cúng sao giải hạn để có tinh thần thoải mái và thu hút được sự may mắn đến bên mình. Tuy nhiên, việc cúng sao là không bắt buộc, quý nam Nhâm Ngọ tuổi còn nhỏ có thể đi chùa thắp hương đầu năm, thành tâm kính lễ tổ tiên để được ban phước lành.

Quan trọng hơn hết là vào những năm sao hạn, nếu nam mệnh tuổi Ngọ luôn biết giữ mình, tu tâm tích đức, quan tâm bản thân và yêu thương mọi người xung quanh thì không cần quá lo lắng. Quý bạn sẽ luôn được mọi người quý mến, giúp đỡ cùng vượt qua mọi khó khăn.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 nên sử dụng Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Người nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2023 Quý Mão

1. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu sắc của cũng là một yếu tố góp phần ảnh hưởng vận khí của chủ mệnh. Nếu biết tận dụng yếu tố này thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc.

Màu sắc tương trợ với ngũ hành Mộc của nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào năm 2023 mệnh Kim là màu đen và xanh biển thuộc hành Thủy. Đây là màu sắc phù hợp nhất và được tin rằng sẽ hỗ trợ chủ mệnh trong cuộc sống.

2. Hướng xuất hành

Để tăng thêm vượng khí và tài lộc cho bản mệnh nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thì gia chủ có thể tiến hành xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng 1 tết theo giờ địa phương. Khi xuất hành theo giờ ở trên bạn sẽ nghênh đón được Thần Tài hộ mệnh cho mình.

3. Tuổi xông nhà

Trong văn hóa của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, xông nhà đầu năm là một trong những nghi thức quan trọng dịp Tết Nguyên Đán, bởi nó có ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ trong suốt cả năm.

Gia chủ tuổi Ngọ nên có thể chọn người sinh năm 1991 hoặc 2001 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc.

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng theo tháng trong năm 2023

– Tháng 1: Bạn được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều trong tháng này nhưng bù lại vận may về tiền bạc của bạn lại rất tốt.

– Tháng 2: Tháng này bạn sẽ gặp vận may về tiền tài. Sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật và các mối quan hệ cũng rất hòa thuận.

– Tháng 3: Có một chút áp lực đến từ công việc và cuộc sống đang vây bủa bạn trong tuần này. Bạn nên tạo cho mình một lộ trình cụ thể và đừng nên đặt mục tiêu quá cao.

– Tháng 4: Trong tháng này các mối quan hệ của bạn dường như rất tốt. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận xe cộ khi ra đường.

– Tháng 5: Bạn sẽ được bạn bè, thầy cô đánh giá cao trong tháng này. Công việc học tập rất thuận lợi và có nhiều cơ hội mở ra.

– Tháng 6: Bạn sẽ giao thiệp rộng hơn và có một sức khỏe tốt. Chính vì bạn được quá nhiều người yêu mến nên sẽ có một số người ganh tỵ với bạn nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm và chỉ cần làm tốt công việc của mình.

– Tháng 7: Trong tháng này bạn sẽ có tin vui từ gia đình và tâm trạng của bạn trong tháng này cũng sẽ rất thoải mái.

– Tháng 8: Đây là thời điểm để bạn gặt hái được thành quả của bản thân trong thời gian vừa qua. Sự nỗ lực cố gắng chăm chỉ của bạn được đền đáp thực sự xứng đáng trong tháng này.

– Tháng 9: Trong tháng 9 vận may lớn sẽ đến với bạn, và hãy nhớ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Đó có thể là vận may tiền bạc, cơ hội thăng tiến hoặc một mối quan hệ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

– Tháng 10: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng bị chút do bạn đang gánh vác khá nhiều công việc trong tháng này. Hãy dành thời gian để cân bằng công việc và cuộc sống.

– Tháng 11: Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cần chú ý đi lại kẻo gặp tai nạn. Các mối quan hệ của bạn thực sự tốt trong tháng này.

– Tháng 12: Tháng này đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực học tập, công việc. Hãy dành cho bản thân nhiều hơn, yêu thương sức khỏe của chính mình.

VI. Giải đáp thắc mắc cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023 phạm Phá Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023 nam mạng cho thấy năm này không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023 tuổi này không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm này tuổi Nhâm Ngọ cũng không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Theo tử vi, năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ không phạm hạn Kim Lâu hay Hoang Ốc nên có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà trong năm 2023.

Trên đây là chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng của Vanhoatamlinh.com, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Kết nối với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

Chuyên mục

Bài viết mới
Xem thêm