Tử vi phong thủy

Vận mệnh của người tuổi Tý qua giờ, ngày, tháng sinh

Người tuổi Tý sinh các năm: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 thường là người thông minh, nhanh nhẹn, tính cách hoạt bát, năng động và thân thiện.

144

Những người tuổi Tý khi sinh vào các giờ, ngày, tháng khác nhau thì sẽ có vận số như thế nào?

Vận mệnh người tuổi Tý theo các giờ sinh

– Giờ Tý: Công việc lẫn sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Tý thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình thì hay gặp phải chuyện buồn phiền về con cái.

– Giờ Sửu: Người tuổi Tý sinh vào giờ Sửu là người học rộng, hiểu nhiều, tính cách hoạt bát năng nổ, nhiệt tình tuy vậy nhưng lại ít bạn bè. Trong cuộc sống đôi khi gặp nhiều chuyện phiền lòng. Trong hôn nhân lại khá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

– Giờ Dần: Người tuổi Tý sinh vào giờ Dần cả cuộc đời vận số khá may mắn. Trong công việc lẫn sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu, được quý nhân giúp đỡ nên con đường thăng tiến nhanh, thuận lợi. Trong tình yêu nhiều lúc gặp phải những rắc rối nhỏ.

– Giờ Mão: Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão con người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, trọng tình cảm hay giúp đỡ người khác nên uy vọng khá cao. Người này con đường sự nghiệp không được may mắn.

– Giờ Thìn: Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn là người mạnh mẽ, tự lập từ nhỏ nên trưởng thành sớm. Cuộc đời nhiều chông gai và khó khăn nhưng cuối cùng cũng có được một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc vui vẻ bên người thân yêu.

– Giờ Tỵ: Người tuổi Tý sinh vào giờ Tỵ thường suy nghĩ phức tạp, lời nói và hành động không thống nhất. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả.

– Giờ Ngọ: Người tuổi Tý sinh vào giờ Ngọ thường nói nhiều và không biết giữ mồm giữ miệng. Cuộc đời vận số khá tốt, có quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi, không gặp phải sóng gió lớn gì.

– Giờ Mùi: Người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi thường là những người thân thiện, sống chân thành. Vận số bình thường không có gì nổi bật.

– Giờ Thân: Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân là người học rộng tài cao, danh tiếng tốt. Những người này không thích hợp làm kinh doanh, đầu tư vì sẽ bị hao tổn tiền tài.

– Giờ Dậu: Người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu là người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, phúc hậu. Trong cuộc sống không gặp phải sóng gió gì. Cần chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, ra ngoài phải cẩn thận.

– Giờ Tuất: Người tuổi Tý sinh vào giờ Tuất có cuộc sống gặp nhiều trắc trở và không may mắn, tránh gây xung đột với người khác khi ra ngoài.

– Giờ Hợi: Người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi thường là những người có uy vọng và giữ chức vụ cao. Nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh về đường tiêu hóa.

Vận mệnh người tuổi Tý theo ngày sinh

– Ngày Tý: Người tuổi Tý sinh vào ngày Tý là người hoạt bát, năng nổ, yêu thích khám phá. Công việc, sự nghiệp rất thuận lợi, tuổi còn trẻ đã giữ chức vụ cao. Sống hòa đồng, thân thiện nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Cuộc sống gia đình ổn định và vui vẻ.

Vận mệnh của người tuổi Tý qua giờ, ngày, tháng sinh

– Ngày Sửu: Người tuổi Tý sinh vào ngày Sửu tính cách chăm chỉ, chu đáo, biết quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc bên vợ (chồng) và con cái.

– Ngày Dần: Người tuổi Tý sinh vào ngày Dần tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tinh thần cầu tiến. Trong cuộc đời thường xuyên phải thay đổi chỗ ở, công việc không ổn định, gặp phải nhiều khó khăn. Tình duyên lận đận khó kiếm được người thương.

– Ngày Mão: Người tuổi Tý sinh vào ngày Mão thường nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh, ăn nói dí dỏm được nhiều người yêu mến. Vận số tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ, hôn nhân gia đình vợ chồng hòa thuận.

– Ngày Thìn: Người tuổi Tý sinh vào ngày Thìn là người thông minh, tư duy nhạy bén, có ý chí phấn đấu vươn lên, đạt được nhiều thành tựu trong học tập.

– Ngày Tỵ: Người tuổi Tý sinh vào ngày Tỵ có tính cách đột phá và yêu thích những điều mới lạ, độc đáo. Sẽ rất thành công nếu họ tham gia con đường nghệ thuật.

– Ngày Ngọ: Người tuổi Tý sinh vào ngày Ngọ trong công việc và sự nghiệp vận số khá tốt. Cần lưu ý tới sức khỏe bản thân nhất là đối với các bệnh về hô hấp và đường tiêu hóa, ra ngoài cẩn thận đề phòng tránh gặp rủi ro.

– Ngày Mùi: Người tuổi Tý sinh vào ngày Mùi có tính cách mềm yếu và không quyết đoán. Cuộc sống bình thường không gặp nhiều khó khăn và không có vận may về con cái.

– Ngày Thân: Người tuổi Tý sinh vào ngày Thân là những người thông minh, tài giỏi và trọng tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn.

– Ngày Dậu: Người tuổi Tý sinh vào ngày Dậu là những người tài giỏi, có cốt cách. Tuy nhiên không mấy thuận lợi trong con đường tình duyên vì vướng phải “đào hoa vận”.

– Ngày Tuất: Người tuổi Tý sinh vào ngày Tuất là người có chính kiến, có năng lực nhưng không biết cách để bộc lộ cảm xúc của bản thân ra ngoài nên khá ít bạn. Công việc thuận lợi và ổn định.

– Ngày Hợi: Người tuổi Tý sinh vào ngày Hợi có cuộc sống đôi lúc gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở.

Vận mệnh người tuổi Tý theo các tháng sinh

– Tháng 1: Người tuổi Tý sinh vào tháng 1 là người thông minh tài giỏi nhưng tính cách lại quá bảo thủ và độc đoán. Trong cuộc sống gặp phải nhiều thăng trầm nhưng cuối cùng cũng thành công trong sự nghiệp.

– Tháng 2: Người tuổi Tý sinh vào tháng 2 là những người dễ gần, tính cách thân thiện, giỏi ăn nói và thích kết giao bạn bè. Trong cuộc sống được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi và may mắn. Tâm hồn lãng mạn thích hợp theo nghề nghệ thuật.

– Tháng 3: Người tuổi Tý sinh vào tháng 3 là người ít nói, không thích giao tiếp với người khác. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở, từng bị phản bội. Khi ra ngoài cần cẩn thận hơn.

– Tháng 4: Người tuổi Tý sinh vào tháng 4 có tính cách mềm yếu, dễ bị dụ. Cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh, không nên kết bạn bừa bãi, đề phòng kẻ gian lợi dụng.

– Tháng 5: Người tuổi Tý sinh vào tháng 5 là người thông minh, tính cách mạnh mẽ, có danh tiếng và uy vọng khá cao trong công việc. Trong cuộc sống đôi khi gặp phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng có số giàu sang.

– Tháng 6: Người tuổi Tý sinh vào tháng 6 là người có tài nhưng tham vọng lại quá lớn. Trong công việc hay xảy ra xung đột, cãi vã với đồng nghiệp. Nên chú ý tới sức khỏe bản thân, đề phòng các bênh như đau đầu, stress,..

– Tháng 7: Người tuổi Tý sinh vào tháng 7 là người có tài nhưng tính cách lại khá nóng nảy. Vận số khá tốt, trong công việc không có điều phải lo lắng.

– Tháng 8: Người tuổi Tý sinh vào tháng 8 là người giỏi giao tiếp, có năng lực trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, làm việc phải thận trọng và suy nghĩ kỹ càng.

– Tháng 9: Người tuổi Tý sinh vào tháng 9 là người hiền lành thật thà nhưng lại khá thận trọng và không thích giao tiếp. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả, có nhiều chuyện buồn phiền.

– Tháng 10: Người tuổi Tý sinh vào tháng 10 là người học rộng biết nhiều, tư duy nhạy bén nhưng không biết nắm bắt thời cơ. Thành công khá muộn.

– Tháng 11: Người tuổi Tý sinh vào tháng 10 có tính cách âm trầm khó đoán. Thích một cuộc sống tự do, thoải mái. Vận số khá tốt đẹp và thuận lợi.

– Tháng 12: Người tuổi Tý sinh vào tháng 11 có tính cách hào sảng, hay quan tâm giúp đỡ người khác. Những người này cuộc sống khá bận rộn, không có nhiều thời gian cho gia đình.

0 ( 0 bình chọn )

Văn hóa tâm linh
https://vanhoatamlinh.com
Tìm hiểu về văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Phong tục tập quán, tín ngưỡng (Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Đạo Mẫu).
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan
Bài viết mới
Xem thêm